สบายทั้งครอบครัว สาวโพสต์ลงทะเบียนแค่เล่นๆ ก็ได้เงินหมื่นมาฉลอง

Share:


*****หลังจากที่รัฐบาลออกมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ เดือนละ 5000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดย เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา เป็นวันแรกที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีที่ได้แจ้งข้อมูลไว้ขณะที่ในโลกโซเชียลได้มีประชาชนหลายคนโพสต์หน้าแอปพลิเคชั่นของธนาคาร ที่เผยให้เห็นวงเงินที่เข้ามาแล้ว 5000 บาท ขณะที่บางรายมีเงินเข้าบัญชี แต่ไม่มี SMS แจ้งข่าว ใครที่ได้ลงทะเบียนไว้ จึงแนะนำให้ลองเข้าไปเซ็กในบัญชีของตัวเอง เพราะอาจจะมีเงินเข้าแล้ว


โดยพบว่าในโลกออนไลน์ ได้มีประเด็นดราม่า หลังจากที่มีคนบางกลุ่มโพสต์ลงโซเชียล ว่าได้รับเงินช่วยเหลือ 5000 บาทแล้ว แถมยังดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยได้รับผลกระทบอีกด้วย อย่างเพจ โซเชียล ฮันเตอร์ v3 ได้มีการลงภาพ หลังจากสาวรายหนึ่งได้โพสต์โชว์ว่าได้เงินแล้ว โดยสาวรายนี้ได้โพสต์ว่านอกจากนี้ยังมีโพสต์อื่นๆอีกด้วยภาพจาก โซเชียล ฮันเตอร์ v3ภาพจาก โซเชียล ฮันเตอร์ v3


สำหรับมาตรการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ เดือนละ 5000 บาท โดยการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดย วันที่ 9 เมษายน วันนี้ เป็นวันที่สอง ที่ระบบจะเริ่มส่ง SMS ยืนยันให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์ได้รับการช่วยเหลือ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีที่ได้แจ้งข้อมูลไว้

No comments