ไม่มี SMS แจ้งผลยืนยัน ให้เข้าไปเช็คในแอพได้เลย

Share:


******จากกรณี รัฐมนตรีการคลังได้ประกาศอนุมัติเงินช่วยเหลือ 5000 เป็นระยะเวลา 6 เดือน รวมรับ 30000 ถือว่าเป็นข่าวดี ผู้ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน ใครมีคุณสมบัติได้รับเงิน 5000 บาท ตามเกณฑ์ รัฐเตรียมขยายเวลาจ่ายเงินจาก 3 เดือน เป็น 6 เดือน เมื่อวันที่ 7 เมย 2563 นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง แถลงมาตรการกู้เงินสู้สถานการณ์ CO VID เผยว่า ผู้ลงทะเบียนผ่านเราไม่ทิ้งกัน ถ้าลงทะเบียนแล้ว มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ได้รับเงินชดเชย ไม่ต้องทำอะไร รัฐบาลจะขยายจากการได้รับเดือนละ 5000 บาท จาก 3 เดือน เป็น 6 เดือน ถึงเดือน กยเราไม่ทิ้งกันยังไม่หมดเขตลงทะเบียน สามารถลงได้เรื่อยๆใครยังไม่ลงรีบเลยเริ่มจ่ายงวดแรก


สำหรังวันนี้หลังเที่ยงคืน รัฐทยอยโอนเงินให้กับผู้ที่ผ่านเกณฑ์แล้วโดยโอนผ่านช่องทางที่ได้ลงทะเบียนไว้ ไม่ว่าจะเป็นพร้อมเพย์ หรือบัญชีธนาคาร ประชาชนที่ได้รับเงินส่วนใหญ่มาจากหลากหลายอาชีพอาชีพอิสระ ร้านเสริมสวย ไม่มีข้อความแจ้งสามารถเข้าไปเช็คในแอพช่องทางที่เราแจ้งให้โอนเงินเข้าถ้าใครไม่มีข้อความแจ้งเช็คในแอพนะครับ


เงินเข้าแล้วนะครับทะยอยโอนให้เรื่อยๆดีใจด้วยสำหรับใครที่เข้าแล้วคึกคักมากสำหรับตอนนี้ เชื่อว่าหลายๆคนกำลังนั่งเช็คแอพสำหรับใครที่ได้ก็ดีใจด้วยครับ

No comments