ค่ารักษาตัว เซียนมวย

Share:


เรียกได้ว่าคนวงการมวย ติด CO VID จนโดนเป็นกระแสที่สังคมพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก และอีกหนึ่งรายที่ติด CO VID นั่นก็คือ แป๊ว หน้าราม หนึ่งในเซียนมวย ติด CO VID แล้วเลือกที่จะไปรักษาตัวที่โรงบาลเอกชนแห่งหนึ่งแถว ถ รามคำแหง สุดท้ายเจอค่ารักษาสูงถึง 3 แสนกว่าบาท

โดยเมื่อวันที่ 1 เมษายน เฟสบุ๊ค แป๊ว หน้าราม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผมเป็นคนในวงการมวยคนหนึ่ง ที่ได้ติด CO VID ตอนนี้ผมก็ยังคงรักษาตัวอยู่ใน รพ เอกชนแห่งหนึ่งในกทม ผมเข้ามารักษาตั้งแต่วันที่10มีนาคม จนถึงวันนี้ที่1เมษายน บิลค่าใช้จ่ายจากวันที่10ถึง25 รวมแล้วประมาณสามแสน ทางผมเองได้จ่ายไปกับทาง รพ บางส่วนแล้ว อยากตามหน่วยงานของรัฐบาลว่าคนติด รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับโพสต์ดังกล่าวภาพจาก แป๊ว หน้าราม


ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรผมอยากทราบ หรือผู้เกี่ยวข้องในกระทรวง รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ส่วนอาการผมดีขึ้นมากๆคุณหมอดูแลเป็นอย่างดีเข้าตรวจวันละ2รอบ พย าบาลก็ดูแลเป็นอย่างดี ฝากเพื่อนๆช่วยเแชร์ถึงหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานในกระทรวงด้วยครับ ข้อเท็จเป็นอย่างไรผมอยากทราบรายละเอียดครับ ขอบคุณครับภาพจาก แป๊ว หน้ารามภาพจาก แป๊ว หน้าราม


โพสต์ของแป๊ว หน้ารามเรียกได้ว่าค่ารักษาแพงมากๆ ถ้าคนอย่างเราๆเป็นจะมีปัญญาเอาเงินที่ไหนไปรักษา ทางที่ดีทำตามคำสั่งรัฐ อยู่บ้าน เพื่อชาติ

ขอบคุณ แป๊ว หน้าราม

No comments