ยุคล ถามรัฐบาลตรงๆ

Share:


*****หลายคนลงสำเร็จแล้วรอแค่ SMS ยืนยันผลการลงทะเบียน สำหรับมาตรการเยียวยา 5000 บาท 3 เดือน รวมเป็นเงิน 15000 บาท ซึ่งรัฐบาลจะช่วยชดเชยรายได้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจาก โค วิด สำหรับลูกจ้างของสถานประกอบการ หรือผู้ได้รับผลกระทบ ของการแพร่ระบาดจาก โค วิด โดยทางรัฐบาลจะเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการได้ในวันนี้ คือ วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 18จุด00 น เป็นต้นไป และจะเปิดตลอด 24 ชั่วโมงหน้าเวปลงทะเบียนกดลงทะเบียนตกลงและยอมรับตามเงื่อนไข


ข้าพเจ้าขอรับรองว่า ข้อมูลข้าพเจ้าได้ให้ไว้ในการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมมาตรการฯ ถูกต้องตามความเป็นจริงทุกประกาศ หากข้อมูลดังกล่าวไม่ถูกต้องตรงตามความเป็นจริง ข้าพเจ้าตกลงยินยอมให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการระงับการจ่ายเงินตามมาตรการหรือ ยินยอมคืนเงินที่ได้รับพร้อมดอกเบี้ย แล้วแต่กรณี

และล่าสุดก็เป็นประเด็นที่ ชาวโซเชี่ยลให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์เมื่อ พิธีกรคนดัง อย่าง นายยุคล วิเศษสังข์ พิธีกรรายการ ทุบประเด็น ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ พร้อมทั้งโพสต์ คลิปผ่าน เพจ EasyYukhon พร้มอกับ ระบุข้อความว่าจะจับกันอีกเหรอ ใส่ข้อมูลไม่จริงรับ5000 ยุคล ขอชาวบ้านแค่อยากได้เงินโพสต์ดังกล่าว


จะจับกันอีกเหรอใส่ข้อมูลไม่จริงรับ 5000 ยุคล ขอชาวบ้านแค่อยากได้เงิน งานนี้เลยเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นมาเลยทีเดียว จะเป็นยังไงนั้นไปชมคลิปกันเลย

คลิปอย่างไรก็ขอให้ได้ทุกคนนะครับ เชื่อว่าทุกคนลำบากจริงๆทุกคนได้รับผลกระทบหมด

ขอบคุณ EasyYukhon

No comments