พริตตี้สาวอัดคลิปทั้งน้ำตา ขอตรวจcovid หลังทรมานไข้ขึ้นสูง 7 วันติด แต่หมอไม่ยอมตรวจให้

Share:


*******เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า แกมพลอย จินตนา สะท้านอาจ ออกระบายความอัดอั้น หลังมีความต้องการอยากตรวจโควิด-19 แต่ทางโรงพยาบาลไม่ตรวจให้ โดยเธอเล่าว่า เธอมีอาชีพเป็นพริตตี้ ซึ่งที่ผ่านมาได้พบเจอผู้คนมากมาย เคยบินจากขอนแก่นไปถ่ายงานที่กรุงเทพฯ หลังจากถ่ายงานเสร็จ กลับมาขอนแก่น วันต่อมามีอาการเจ็บคอ ก่อนจะมีไข้ขึ้นสูง เวียนหัว เพลีย ไม่มีแรง กินยาลดไข้ดีขึ้น แต่พอยาหมดฤทธิ์ก็กลับมาเป็นไข้อีก

มีไข้ขึ้นสูงจนถึง 39.1 องศา ไข้ขึ้นสูงอยู่ 6 วัน จนทนไม่ไหว จึงตัดสินใจเรียกรถพยาบาลจากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดมหาสารคาม ให้มารับ ปรากฏว่าทางโรงพยาบาลแรกบอกเตียงเต็ม จนต้องมารักษายังโรงพยาบาลรัฐอีกแห่ง มาถึงโรงพยาบาลวัดไข้ได้ประมาณ 39.9 องศา หลังจากซักประวัติ คุณหมอไม่ยอมตรวจโควิด-19 ให้ โดยให้เหตุผลว่าเธอไม่ได้กลับมาจากพื้นที่เสี่ยง ไม่มีประวัติใกล้ชิดกับผู้ป่วย ตรวจได้แค่ไข้หวัดใหญ่ แต่ผลตรวจออกมาก็ไม่ปรากฏว่าเป็นไข้หวัดใหญ่


ขณะนี้ตนมีไข้สูงมา 7 วันแล้ว ขอความเห็นใจ ตนรู้สึกเครียดต้องการตรวจโควิด-19 มาก ด้วยความกังวลว่าถ้าติดเชื้อขึ้นมาจริง ๆ จะสายเกินแก้ ขอยืนยันว่าตั้งแต่เคยไม่สบายมาทั้งชีวิต ไม่เคยมีอาการหนักมากขนาดนี้มาก่อนภาพในคลิปภาพในคลิปภาพในคลิปภาพในคลิป


คลิปอย่างไรก็ตามทีมงายสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ และขอให้รอดจากcovid นะคะ

ขอบคุณ CCNews-Live

No comments