ตรีนันทรัตน์ เผยความจริงสุดช้ำ งานถูกยกเลิกหมด ไม่มีแม้แต่เงินค่าทำคลอด

Share:


******กลายเป็นเรื่องใหญ่กระทบไปทั่วทุกหย่อมหญ้าเลยทีเดียวสำหรับวิกฤตระบาดไปทั่วโลก ส่งผลให้เศรษฐกิจตกต่ำ คนตกงาน ค้าขายไม่ได้ แม้กระทั่งในวงการบันเทิงที่ว่าฟู่ฟ่าก็ยังเจอเล่นงานล่าสุด ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์ นักแสดงหน้าหวานที่มีผลงานมามากมาย ไม่ว่าจะภาพยนตร์เรื่อง คนโขน อันธพาล และละครเรื่องล่าสุด ห้องหุ่น ทางช่อง 3 กับบทผีนางรำ ก็เจอพิษเศรษฐกิจเข้าเต็มๆ เพราะนอกจากเจ้าตัวจะท้องแก่ใกล้คลอดต้องเบรกงานในวงการแล้ว


ด้าน อ.เบิ่งกรมศิลป์ ทวีศักดิ์ อัครวงษ์ ระนาดเอกมือ 1 ของเมืองไทย สามีของตรีก็โดนยกเลิกงานแสดงเนื่องจากการระบาดของโควิด ส่งผลให้เงินขาดสภาพคล่องทางการเงิน ทั้งที่อีกไม่กี่วันตรีก็จะคลอดอยู่แล้ว ก็ยังไม่มีจ่ายค่าคลอดตรีไม่ได้รับงานมานานแล้วค่ะเพราะท้องลูกคนที่สองใกล้คลอด พี่เบิ่งสามีจะเป็นคนดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งเราก็มีการฝากครรภ์และวางแผนการคลอดไว้ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ก่อนคลอดสามีก็รับงานทำงานตามปกติ คิวงานของพี่เบิ่งค่อนข้างแน่นมาก เราก็แพลนเอาไว้ว่า เราจะมีเงินก้อนหนึ่งไว้สำหรับค่าทำคลอดและดูแลน้อง


แต่พอเจอโรคก็ทำให้งานต่างๆ ถูกยกเลิกไปหมด เงินเก็บที่เราเตรียมไว้ก็ต้องเอาออกมาใช้ในช่วงที่ไม่มีงาน ทำให้เงินหมดเงินที่จะคลอดก็หมดไปด้วย ก็ยังคิดเลยว่า เราคงต้องรูดการ์ดเป็นค่าคลอดน่ารักมากอย่างไรก็ตามทีมงาน siamnews ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

No comments