บุ้ง ใบหยก ส่งอุปกรณ์การแพทย์ ให้โรงบาลศิริราช

Share:


******มีมาตรการดูแลลูกน้องเป็นอย่างดี สำหรับ บุ้ง สะธี หรือ บุ้ง ใบหยก ที่เข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ของการแพร่กระจายของ CO VID เพราะสั่งให้ลูกน้องกักตัวอยู่ที่ กทม เท่านั้น เพื่อลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในหมู่คนพลุกพร่าน ซึ่งบุ้งก็ยินดีจ่ายเงินเดือนให้ตามปกติอีกด้วย รวมถึงยังลดค่าเช่าในตลาดใบหยกให้กลุ่มพ่อค้าแม่ค้า และยังมีน้ำใจกับทีมแพทย์ที่กำลังขาดแคลนหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆอีกด้วยบุ้ง ใบหยกบุ้ง ใบหยกบุ้ง ใบหยก


ล่าสุด บุ้ง ใบหยก ได้โพสต์ภาพหน้าอนามัยและชุด PPE ที่พร้อมส่งให้กับโรงพยาบาลเพื่อช่วยบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมข้อความว่า วันนี้ไปโรงพยาบาลศิริราชค่ะ พวกเราครอบครัวใบหยก จะทำดีจนรู้สึก สู้โว๊ย saveบุคลากรทางการแพทย์โพสต์ดังกล่าวภาพดังกล่าวของเตรียมนำไปบริจาค


บุ้ง ใบหยก และสามี เวฟ สาริน ตอนนี้กำลังทำหน้าที่พ่อกับแม่อย่างเต็มที่ให้กับน้องบุญ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู และสร้างรอยยิ้มให้กับพ่อแม่เสมอครอบครัว บุ้ง ใบหยกบุ้ง ใบหยก และสามี เวฟ สารินครอบครัว บุ้ง ใบหยกถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ใจบุญที่ช่วยบริจาคอุปกรณ์ที่จำเป็นกับการรักษาผู้ป่วยให้กับบุคลากรทางแพทย์ และเพื่อเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาลทุกคน

ขอบคุณ bungbaiyoke

No comments