นิว วงศกร ว่างงาน ออกมารับจ๊อบขับบิ๊กไบค์ เป็นพนักงานส่งอาหารเดลิเวอรี่

Share:


******จากสถานการณ์โรคระบาด โควิด19 ที่กำลังแพร่เชื้อหนักในขณะนี้ ทำให้หลายคนต้องปรับตัวกันอย่างมากเพื่อป้องกันตัวเองจากเชื้อโรค มีหลายคนที่ทำงานอยู่ที่บ้าน และบางคนที่ต้องว่างงาน เพราะงานประจำที่เคยทำต้องปิดตัวลง ทำให้มีเวลาว่างมากขึ้น และหาอะไรทำระหว่างรองานใหม่เช่นเดียวกับพระเอก นิว วงศกร ที่ล่าสุดเจ้าตัวลองออกมาทำงานเสริม ด้วยการขับเมสเซนเจอร์ส่งอาหาร เพราะอยากให้กำลังใจให้กับคนที่ทำอาชีพนี้ในเวลานี้ ที่คนไม่อยากออกจากบ้าน อีกทั้งต้องรับความเสี่ยงในหลายๆ ด้าน จึงเลือกใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์ผ่านทางเมสเซนเจอร์มากขึ้น


โดย นิว ได้โพสต์ภาพพร้อมกับคลิปขณะที่ตัวเองกำลังขับบิ๊กไบค์ไปตามถนนต่างๆ เพื่อไปซื้อและไปส่งอาหารให้ลูกค้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ให้ดูเพลินๆ ครับ ช่วงนี้มีเวลาว่างเยอะ เลยได้ลองทำอะไรหลายหลายอย่าง วันนี้ลองเป็น Messenger ส่งอาหาร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เราทุกคนต้องการในช่วงนี้ นอกจากคุณหมอ คุณพยาบาล ที่ต้องเหนื่อยมาก และเสียสละเพื่อพวกเราในช่วงนี้ ก็คงจะเป็นพี่เค้านี้แหละเพราะเราคงต้องกักตัวอยู่ที่บ้านกัน คงต้องพึ่งพี่ๆ เค้า เค้าต้องไปยืนเข้าแถวซื้ออาหารให้เรา รับความเสี่ยงแทนเรา ไปส่งให้เราถึงบ้าน ด้วยสภาพอากาศบ้านเราในช่วงเวลานี้บอกได้คำเดียวว่าร้อนมาก ส่งกำลังใจให้เลย แล้วก็อย่าไปแกล้งเค้านะ แบบที่สั่งมาแล้วไม่ออกไปรับของ หรือให้เค้ารอนานๆ ไม่ควรทำ ส่วนตอนนี้ อยากได้อะไร ให้ไปส่งที่ไหน คอมเม้นไว้เลยภาพจาก new wongsakorn


ภาพจาก new wongsakornภาพจาก new wongsakornภาพจาก new wongsakornสุดยอดเลยพลิกวกฤตให้เป็นโอกาส แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะหนุ่ม นิว

ขอบคุณ new wongsakorn

No comments