แฟนคลับส่งกำลังใจ พลอย พลอยพรรณ ติดเชื้อไวรัสไรโน่

Share:


******เรียกได้ว่าแค่มีอาการปวดหัวตัวร้อน หลายๆคนก็วิ่งเข้าโรงบาลเพื่อตรวจสุขภาพกันแล้ว เพราะหลังจากที่ CD 19 ระบาดหนักก็ทำให้ทุกคนเริ่มกลัวว่าตนเองนั้นจะติดเชื้อหรือเปล่า เช่นเดียวกันกับ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ป่วยเป็นไข้หวัด แต่มีอาการคล้ายกับติดเชื้อโควิด จนต้องเข้าไปรักษาที่โรงพยาบาลภาพจาก ไอจี purployภาพจาก ไอจี purploy


ล่าสุด สาวพลอย ออกมาชี้แจง ว่า หลายคนถามไถ่เข้ามาว่าแม่ป่วยเป็นโรคอะไร สรุปผลมาแล้วนะคะ ไม่ได้เป็นโควิดและไข้หวัดใหญ่ แต่ติดเชื้อไวรัสไรโน่ (ชื่อไวรัสไม่ได้เกี่ยวข้องกับนิสัยส่วนตัวของแม่แต่อย่างใดนะคะ) แม่มาโรงพยาบาลเพราะมีอาการที่คล้ายคลึงกับโรคโควิด19มาก ถึงแม้ว่าจะไม่ได้บินไปประเทศสุ่มเสี่ยงเลยโพสต์ดังกล่าวภาพจาก ไอจี purploy

แต่ก็อดใจมี่จะต้องมาตรวจเพื่อความสบายใจตอนคัวเองและครอบครัวไม่ได้ ตอนนี้อากาศดีขึ้นเยอะมากแล้วค่ะ ใครที่เจอแม่ในระหว่างนี้ทำใจสบายได้นะ เดี๋ยวกลับบ้านยังรับรีวิวของผ่านไอจีสตอรี่กันได้อยู่นะคะ มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไปก่อน ขอบคุณสำหรับหลายๆท่านที่ถามไถ่และอวยพรกันมาเยอะมากเลย กำลังใจของทุกคนทำให้หายเร็วมากๆค่ะ จุ๊บๆ


พลอย พลอยพรรณภาพจาก ไอจี purployภาพจาก ไอจี purployภาพจาก ไอจี purployภาพจาก ไอจี purploy

ทีมข่าว siamnews ขอเป็นกำลังใจให้คุณพลอยให้หายเร็วๆนะคะ

No comments