หนุ่มใจบุญ มอบบ้านพักหลังใหญ่ ใช้เป็นสถานที่รักษาผู้ติด COVID

Share:


*****เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจ ที่ถูกเผยแพร่ทั่วโซเชียล ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่ง ได้ออกมาเผยเรื่องราวดีๆของคนใจบุญ ที่เสนอบ้านพักผู้บริหารชาวญี่ปุ่นที่เขาได้ซื้อไว้ปีกว่าแล้ว ให้เป็นสถานที่กักกันเฝ้าระวังผู้ติด CO VID หากหน่วยงานไหนสนใจสามารถติดต่อหาเขาได้ ถือเป็นสิ่งดีๆที่มอบให้กันในเวลานี้ เพราะตอนนี้มีผู้ติด CO VID เพิ่มมากขึ้น สถานที่หรือโรงบาลที่ใช้รักษาไม่เพียงพอ ถึงกับต้องนอนกับพื้นกันเลยทีเดียวครอบครัวผู้ใจบุญครอบครัวผู้ใจบุญโพสต์ของ Puvadol Asawanuchit Asawayont


ซึ่งผู้ใช้เฟชบุ๊คชื่อ Puvadol Asawanuchit Asawayont ได้โพสต์ภาพภายในบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่น ซื้อไว้ปีกว่าแล้ว พร้อมข้อความว่า สถานการณ์ช่วงนี้พวกเราต้องช่วยกันครับ ผมมีบ้านพักเก่าของผู้บริหารชาวญี่ปุ่น ซื้อไว้ปีกว่าแล้ว ตอนแรกซื้อไว้ตั้งใจทำเป็น Welness center แต่ยังไม่มีเวลาได้ทำ แต่ตอนนี้ใครรู้จักหน่วยงานราชการทางการแพทย์ ต้องการนำไปดัดแปลงเป็นที่พักชั่วคราวสำหรับคนเฝ้าระวังรึต้องกักกันตัวจาก CO VID ติดต่อผมมาได้เลยครับ ยินดีให้ใช้สถานที่ฟรีภายในบ้านพักบริเวณรอบบ้านพัก


อาคาร 3ชั้น กว่า 5000 ตรม มีห้องกว่า 20 ห้อง ห้องนึง 100 ถึง 200 ตรม ลิฟท์ แอร์ เครื่องปั่นไฟ สระว่ายน้ำ มีครบเนื้อที่ 17ไร่ มีต้นไม้ร่มรื่น สามารถดัดแปลงใช้เป็นห้องรองรับผู้ต้องกักกันตัวได้กว่า 60 ห้อง รึวางเตียงได้เป็นร้อยเตียง อยู่ตรงข้าม โรงแรมโคราชรีสอร์ท ห่างจากตัวเมืองโคราชสิบกว่านาที ไปมาสะดวกเนื่องจากบ้านไม่ได้มีคนอยู่มาหลายปีละ อาจต้องปรับปรุงทำความสะอาดนิดหน่อย แต่มี รปภ และแม่บ้านเฝ้าตลอด 24 ชม เผื่อมีหน่วยงานไหนสนใจให้ใช้ฟรีเลย จนสถานการ์ณดีขึ้นรอบๆบ้านหน่วยงานใดต้องการสถานณ์ที่ติดต่อไปเลยค่ะ ต้องขอบคุณสำหรับน้ำใจที่ช่วยเหลือกันในสถานการณ์แบบนี้ เพื่อความสะดวกของแพทย์ในการรักษา

ขอบคุณ Puvadol Asawanuchit Asawayont

No comments