ด่วน MK ประกาศ ขอยกเลิก โปร เป็ด 1 แถม 1

Share:


******จากกรณีที่ทาง MK ได้จัดโปรครั้งใหญ่สำหรับลูกค้าที่สั่งทางเดลิเวอรี่ ซื้อเป็ด MK ในราคา 1 แถม 1 ไม่ว่าจะเป็นเป็ดจานเล็ก จานใหญ่ หมี่เป็ด และข้าวหน้าเป็ด ที่ทาง MK ได้จัดโปรโมชั่นเพื่อช่วยวิกฤติ COVID ในครั้งนี้ ก็ได้มีลูกค้าให้ความสนใจในโปรเป็ด 1 แถม 1โพสต์ 1 แถม 1 ดังกล่าว


ล่าสุด ทางร้าน MK ได้โพสต์ขอปิดรับออเดอร์ชั่วคราว โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค MK Restaurants ได้ระบุข้อความว่า ขออภัยเป็นอย่างสูง เนื่องจากมีออร์เดอร์เข้ามาเป็นจำนวนมาก และสินค้าเรามีจำนวนจำกัดเนื่องจากเราย่างเป็ดใหม่ทุกวันเพื่อคงคุณภาพของสินค้าเราต้องขอปิดรับออเดอร์โปรเป็ดย่างซื้อ 1 ฟรี 1 และเมนูเป็ดย่างอื่นๆ ชั่วคราว จะเปิดรับบริการอีกครั้งในเวลา 17 00 น ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ครับ

โปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 23 มีนาคม 2563 ถึง 29 มีนาคม 2563 เงื่อนไขการส่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามบริษัทกำหนดโปรโมชั่นนี้เริ่มวันที่ 23 มีนาคม 2563 ถึง 29 มีนาคม 2563 เงื่อนไขการส่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามบริษัทกำหนดภาพจาก MK Restaurantsภาพจาก MK Restaurantsภาพจาก MK Restaurantsอย่างไรก็ตาม โปรโมชั่นดังกล่าวจะขอปิดแค่ชั่วคราวเท่านั้น และจะเปิดให้สั่งให้อีกในเวลา 17.00 น เป็นต้นไป และโปรนี้จะสิ้นสุดภายในวันที่ 29 มีนาคมนี้เท่านั้นนะจ้า

ที่มา MK Restaurants

No comments