เมย์ พิชญ์ชนาฏ ส่งเครื่องดื่มให้กำลังใจทีมแพทย์

Share:


*******จากสถานการณ์การแพร่ของ CO VID ในตอนนี้ ที่มียอดผู้ติดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้หมอ บุคลากรทางการแพทย์ตองทำงานกันอย่างหนักมากขึ้นทุกวัน รักษาแทบไม่ทัน บุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลายจึงต้องออกมาชูป้าย อยู่บ้านเพื่อหมอ อยู่บ้านเพื่อชาติ เพื่อลดการติดและการแพร่กระจายของ CO VID จนตอนนี้ธุรกิจหลายๆที่เริ่มปิดตัวเพื่อลดความแออัดที่จะเกิดการแพร่ของโควิดด้วย รวมถึงร้านเครื่องดื่มของ เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ต้องปิดเพื่อความปลอดภัยก่อนเมย์ พิชญ์นาฏเมย์ พิชญ์นาฏเมย์ พิชญ์นาฏ


โดยสาวเมย์ไโพสต์ข้อความระบุว่า BAE baemilktea ที่ SQ1 ปิดให้บริการชั่วคราวนะคะ ระหว่างที่ปิด จะทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาลต่างๆ ทั้ง 18 โรงบาล ที่รับรักษาผู้ติด CO VID พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งของกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปด้วยกันค่ะ baemilkteaโพสต์ดังกล่าวทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาลทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาลทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาลทำเครื่องดื่มไปแจกจ่ายให้กับ คณะหมอ และเจ้าหน้าที่ตามโรงบาล


เมย์ พิชญ์ชนาฏ ดาราสาวสุดแซ่บของวงการบันเทิงไทย หลังจากเปิดตัวคบกับ ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ เพื่อนสนิทวัย 31 ปี หลังฝ่ายชายจัดเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน ด้วยการฉายจอโปรเจ็กเตอร์ พร้อมข้อความ Would you be my girlfriend Maypitchy ตอนนี้ความรักของทั้งคู่กำลังหวานแหววมีรูปคู่ออกมาให้แฟนๆได้ฟินอยู่ตลอดเมย์ พิชญ์ชนาฏ กับหวานใจ ไฮโซบิ๊กเมย์ พิชญ์ชนาฏ กับหวานใจ ไฮโซบิ๊กเมย์ พิชญ์ชนาฏ กับหวานใจ ไฮโซบิ๊กเมย์ พิชญ์ชนาฏ กับหวานใจ ไฮโซบิ๊กเมย์ พิชญ์ชนาฏ กับหวานใจ ไฮโซบิ๊กเรียกได้ว่าสวยทั้งหน้าตาและน้ำใจจริงๆเลยค่ะ แบบนี้บุคลากรทางการแพทย์คงมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นแน่นอน

ขอบคุณ maypitchy

No comments