ห้องนอน แมทธิว ดีน ในโรงบาล ไม่หรูหราอย่างที่คิด

Share:


*******ยังคงเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงบาลอยู่เลยค่ะ สำหรับพิธีกรและนักแสดงหนุ่มแมทธิว ดีน กับ สาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาทางหนุ่มแมทธิวได้ออกมาเปิดเผยว่าตนเองติด CD-19 และสาวลิเดีย ก็ออกมาประกาศว่าต้นก็ติดกับสามีเช่นเดียวกันภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ภาพจาก lydiasarunrat


ล่าสุดหลังจาก แมทธิว ดีน ที่ติด covid-19 ได้ออกมาโพสต์คลิปบอกเล่าอาการล่าสุดแล้วนอกจากนั้นยังฝากบอกพี่น้องประชาชนให้ร่วมมือกับทางการอย่างเร่งครัด อย่าไปในสถานที่ที่คนแออัดรวมตัวกันจำนวนมาก อาทิ สถานบันเทิง เพราะอันตรายจากการติดเชื้อมีสูง วอนให้เจอกันน้อยลงเพื่อยืดเวลาการติดและเพื่อให้ทางแพทย์ได้วิจัยหาทางรักษาได้ทัน หากเกิดการติดเพิ่มขึ้น ส่วนใครที่พ้นระยะกักตัวพ้นแล้ว อย่าชะล่าใจไปเจอคนมากมาย เพราะอาจแพร่ได้ภาพจาก matthew deane1

และในช่วงคำพูดนึง หนุ่มแมทธิว ความรู้สึกเจ็บใจ ในเมื่อเราคิดถึงคนที่ติดจากเรา แฟนผม หรือคนที่อาจจะอยู่ในกลุ่มที่เราเจอ ได้ทำงานด้วยกัน แล้วทำให้เสียงานเสียการ เสียรายได้ไปในช่วงนี้ คิดถึงครอบครัวที่อาจติดกับเราได้ พ่อ แม่ ลูก มันกังวลสุดๆ และความเครียดกับอะไรที่ไม่มีคำตอบ กับการรอคอยมันเจ็บปวดมากที่สุดนะครับ


และ หนุ่มแมทธิว ก็นอนได้แต่ในห้องพยาบาล ไม่ได้ออกไปไหน ซึ่งอยู่ทั้งวันทั้งคืน อยู่เป็นหลักเลยล่ะ 85% ลงไปก็แค่กินข้าว อาบน้ำ แปรงฟัน เข้าห้องน้ำเพียงเท่านั้น ทั้งนี้เราจะพาไปส่องห้องที่ดรงบาลกัน ต้องบอกเลยว่าไม่ได้หรูอย่างที่คิดภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1อย่างไรก็ตามขอให้หนุ่ม แมท ธิว สาวลิดีย และคนที่ติดอื่นๆสู้ๆ และหายไว้ๆนะคะ

ขอบคุณที่มา จาก matthew deane1

No comments