ราคา ค่าพ่นป้องกันcovid19 บ้าน เอมี่ กลิ่นประทุม

Share:


*******เรียกได้ว่าในสถานการณ์ covid แบบนี้ หลายคนคงไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะบริษัทและโรงงานหลายที่นั้นเริ่มได้ปิดลง เพื่อให้พนังงานได้ไปกักตัวอยู่ที่บ้าน หากใครมีอาการจะได้ไปพบแพทย์ และไม่ไปแพร่ใส่ใคร อย่างล่าสุดที่มีดาราหนุ่มอย่างแมทธิว ได้ออกมายอมรับว่าตนนั้นติด covid และทางด้านภรรยาสาวอย่างลิเดียก็ได้ออกมายอมรับเช่นกันว่า ติดcovid กับสามี และตอนนี้ก็กำลังได้รับการรักษาอยู่ภาพจาก lydiasarunratภาพจาก matthew deane1


ล่าสุดนางเอกสาวชื่อดังอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ตื่นตัวกับเรื่องนี้เช่นกัน โดยมีการติดต่อบริการพ่น โดยงานนี้สาวเอมี่ก็ลงทุนยืนกำกับให้ จนท มาทำการทำความสะอาดไปทั่วบ้าน รวมถึงทำความสะอาดตามอุปกรณ์ออกกำลังกาย ข้าวของเครื่องใช้ และรถยนต์ด้วยสาวเอมี่ เผยว่า หลังจากทำไปแล้ว พอหายใจในบ้านรู้สึกดีขึ้นเยอะ มั่นใจว่าบ้านปลอดภัย รู้สึกหายเครียด และสบายใจขึ้นภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoomภาพจาก amy klinpratoom

หลังจากที่ สาวเอมี่ โพสต์คลิปดังกล่าวออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาสอบถามราคากันเป็นจำนวนมาก


ส่วนราคานั้นเจ้าของร้านแจ้งว่า ราคาปกติสำหรับห้องพื้นที่ไม่เกิน 50 ตารางเมตร ราคา 5000 บาท แต่สำหรับนัดหมายภายในเดือนนี้เท่านั้นลดเพิ่มอีก 1000 บาทเท่านั้นเองค่ะคอมเม้นท์ดังกล่าว

งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกแนวทางที่จะสามารถซื้อความปลอดภัยในบ้านให้เราได้เท่านั้นเองจ้า

ขอบคุณ amy klinpratoom

No comments