ด่วน มิสเตอร์ป๋อง พิธีกรคู่เเมทธิว ติดCovid เพิ่มอีก 1 ราย

Share:


******หลังจากที่นักแสดง พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมายโพสต์ดังกล่าว


ล่าสุดสื่อดัง ได้ติดต่อไปหาหนุ่มแมทธิว ดีน เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว นักแสดงหนุ่มกล่าวสั้นๆ ว่าในตอนนี้ขอยังไม่ตอบอะไร เพราะเดี๋ยวทางคุณลีเดีย ภรรยาของผมจะเป็นคนออกมาแถลงชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดให้กับทางพี่ๆ สื่อมวลชนในเร็วๆ นี้ในส่วนตัวผมตอนนี้คือกักตัวเองแยกออกจากคนอื่นมาตั้งแต่รู้สึกว่ามีอาการ และเมื่อวานนี้ได้ไปตรวจ และวันนี้ได้รับแจ้งผลว่าผมได้ติดcovid ซึ่งทันทีที่ทราบผลก็ออกมาประกาศทันที เพื่อให้คนที่ได้เจอผมในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาได้ไปตรวจและเฝ้าระวัง ผมขอให้ในรายละเอียดแค่นี้ก่อน ในส่วนอื่นๆ รอฟังจากคุณลีเดียนะครับ

ต่อมาแมทธิวได้เผยภาพล่าสุดออกมา หลังเข้ารับการรักษาที่โรงบาลราชวิถีโพสต์ดังกล่าวภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1


ล่าสุดเพจ มิสเตอร์ป๋อง พิธีกรคู่แมทธิว ได้โพสต์ข้อความหลังไปตรวจcovid โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่าติดcovidจริง และกำลังพักรักษาตัวอยู่ โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่าได้รับการยืนยันว่าผมติดcovid-19 เข้ารับการรักษาเรียบร้อยครับ

สถานะจากนี้ผมคือติดจริง ผมต้องขอโทษครอบครัว ขอโทษคนรอบข้าง กราบขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้เสียงาน และนำความเดือดร้อนมาให้เป็นวงกว้างเมื่อต้นเดือนผมยอมทิ้งเงินงดเดินทางไปดูลิเวอร์พูลทีมรัก เพราะกลัวสุ่มติด เลือกอยู่เมืองไทยเพื่อความสบายใจ แต่ก็ไม่รอด

รอผมกลับมาด้วยนะครับเมื่อมันเป็นก็ต้องรักษากันไป ผมจะสู้กับมันให้ได้

ขอบพระคุณทุกกำลังใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัย ดูแลตัวเองและครอบครัวให้เคร่งครัด ตามหน่วยงานรัฐแนะนำอย่างไรด็ตามขอให้หายไวๆ กลับมาปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณ มิสเตอร์ป๋อง

No comments