ลิเดีย ทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังเห็นปล่อยโฮอย่างหนัก

Share:


******หลังจากที่นักแสดง พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมายโพสต์ดังกล่าว


หลังจากที่นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง แมทธิว ดีน ออกมาประกาศผ่านโซเชียลของตัวเองว่า ติดcovid ซึ่งถือเป็นดาราไทยรายแรกที่ออกมาประกาศว่าติดดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ข่าวออกไป เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมายโพสต์ดังกล่าว

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านหนูเล็ก ก่อนบ่ายได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้หลังรู้ข่าวหนุ่มแมทธิวติดcovid เพราะตนเพิ่งไปถ่ายรายการมาด้วยกัน และนั่งข้างกัน โดยทางด้านหนูเล็กได้บอกว่าตนกลัวมากๆ และเป็นห่วงลูกหากว่าติดมาจะอยู่กับใคร ด้านแฟนคลับก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีอีกฝ่ายที่เข้ามาต่อว่าหนูเล็ก ก่อนบ่ายว่าขาดสติ เเละไม่ให้เกียรติทางด้านแมทธิว อีกด้วยภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว


เเละล่าสุด หนูเล็ก ก่อนบ่าย นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจี คืนนี้หนูนอนไม่หลับจริงๆคะ. อยากจะขอโทษจากใจ ขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจและเข้าใจมนุษย์แม่ติดบุตรอย่างหนูเล็กนะคะ ทุกคนไม่ต้องห่วงนะคะหนูเล็กได้โทรไปขอโทษพี่แมทธิวเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอโทษจริงๆที่ทำให้ทุกคนไม่สบายใจ และเป็นห่วง ต่อไปหนูจะมีสติและใจเย็นๆ ขอโทษทุกเรื่องราวที่ทำไปเพราะขาดสติ และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งจริงๆนะคะ หนูขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวพี่แมทและทุกๆคนที่ต้องกักตัวนะคะ ขอให้ทุกคนผ่านไปได้โดยเร็ว และปลอดภัยนะคะภาพดังกล่าว

หลังจากนั้น สาวลิเดีย ก็ถึงกับทนไม่ไหว โผล่ขอโทษกลางไอจี หนูเล็ก ก่อนบ่าย หลังเห็นปล่อยโฮอย่างหนัก เพราะกลัวติดจากสามี แมทธิว ดีน ซึ่งงานนี้ สาวลิเดีย นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่าขอโทษที่ทำให้แม่กับครอบครัวเดือดร้อนนะคะ หัวอกคนเป็นแม่ เข้าใจมากๆค่ะ ขอโทษมากๆเลยค่ะ

อย่างไรก็ตามขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณ lydiasarunrat

1 comment:

  1. หนูเล็กร้องไห้ แต่ยังมีอารมณ์ถ่ายคลิปให้ชาวบ้านดู... ?!?

    ReplyDelete