กาย ฮารุ โพสต์รอผลตรวจ หลังทำงานร่วมกับ แมทธิว

Share:


*******จากกรณี หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้ออกมาโพสต์คลิปชีแจงว่าตัวเองนั้น ติด COVID -19 พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19โพสต์ดังกล่าว


ล่าสุด ด้านเพจของหนุ่ม กาย รัชชานนท์ และสาว ฮารุ ได้ออกมาโพสต์หลังอยู่ในกลุ่มเสี่ยง ที่ใกล้ชอดกับ หนุ่ม แมท ธิว โดยได้โพสต์ภาพทั้งคู่ พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

Update นะคะทุกคนนนน เมื่อวันพุธที่11 มีนาคม พี่กายไปถ่ายรายการคู่กับพี่matthew มา พอดีว่าพึ่งได้ข่าวเกี่ยวกับพี่แมท เพื่อความสบายใจตอนนี้กาย ฮารุ เลยแวะมาที่โรงบาลเพื่อมารอตรวจ covid19 อยู่นะคะ ส่วน 3ยอดกุมาร ตอนนี้อยู่บ้านนะคะ ไม่ต้องห่วงน้า อาการปกติทุกคนรวมถึงพี่กาย ฮารุ เพื่อรับผิดชอบต่อส่วนรวมฮารุ พี่กายเองเลยขอกักตัว14วันเพื่อให้แน่ใจว่าปลอดภัยต่อคนอื่นๆ รวมถึงจะแยกกันอยู่กับลูกๆด้วยขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้า แล้วก็ขอโทษที่ไม่ได้รับสายใครเลย ขอถือโอกาสแถลงผ่านทางนี้เลยนะค้า เดี๋ยวถ้าได้ผลตรวจแบบลายลักษณ์อักษรจะอัพเดทอีกทีนะคะ ส่วนความบันเทิงของ3กุมาร ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวให้ทีมงานส่งอัพเดทรูป วีดีโอ ให้ ละเดี๋ยวแม่จะอัพให้ดูเด้อ ร้ากกกกกก guyharufamily


ขอให้ปลอดภัยนะคะภาพจาก Guy Haru Familyภาพจาก Guy Haru Familyภาพจาก Guy Haru Familyภาพจาก Guy Haru Familyอย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ รวมถึงหนุ่มแมท ธิวด้วย เป็นกำลังใจให้คะ

ขอบคุณที่มาจาก Guy Haru Family

No comments