พบหน้ากากอนามัยมือสอง จากเวียดนาม มาถึงตลาดโรงเกลือแล้ว

Share:


******ในสถานการณ์ปัจจุบันคนทั่วโลกต่างก็ตื่นตระหนกกับ COVID 19 ต่างก็หาซื้อหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกัน เพราะ Covid สามารถติดต่อได้ง่าย หน้ากากอนามัยจึงเป็นที่ต้องการของตลาด จนมีแม่ค้าบางส่วนได้กักตุนไว้เพื่อเอาไปขายในราคาที่แพงกว่าหลายเท่าตัว แม่แต่พนักงานร้านสะดวกซื้อชื่อดังก็ยังตุนไว้ขายเอง ซึ่งก่อนหน้านี้จะมีหน้ากากอนามัยมือสองออกมาขาย โดยมีโรงงานรับซัดรีดและแพ็คใส่กล่องไปขายยังจุดต่างๆ

ล่าสุด หน้ากากอนามัยมือสองได้เดินทางมาถึงโรงเกลือ จังหวัดสระแก้วแล้ว โดยผ่านมาจากประเทศเวียดนาม โยผู้ใช้เฟซบุ๊ค ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงคราม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความใจความว่าโพสต์ดังกล่าว


หน้ากากอนามัยใช้แล้ว จากเวียดนาม ส่งมาถึงตลาดโรงเกลือแล้ว เขาเอามาซัก รีด แล้วบรรจุหีบห่อ มองเผินๆเหมือนของใหม่มาจากโรงงาน โปรดพิจารณาให้ละเอียดถี่ถ้วนก่อนซื้อนะครับภาพจาก ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงครามภาพจาก ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงคราม


มาถึงโรงเกลืออีกลอตใหญ่แล้ว น่ากลัวมากๆภาพจาก ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงครามภาพจาก ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงครามประเทศไทยต้องบอกเลยว่า น่ากลัวขึ้นทุกวัน เพราะคนเห็นแก่ได้ ต้องการแค่เงินโดยไม่คำนึงว่าคนที่ซื้อไปใช้จะเป็นอันตรายหรือไม่ ใครที่กำลังหาซื้อหน้ากากอนามัยไว้ใช้ โปรดดูให้ดีก่อนนะคะ

ที่มา ณัฐกานต์ จรยุทธ์สงคราม

No comments