ลิเดีย โพสต์ทันทีหลัง แมทธิว ประกาศข่าวร้าย

Share:


*******แมทธิว ดีน พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ประกาศปิดค่ายมวย คงสิทธา ในวันนี้ 13 มีค 63 เป็นเวลา 1 วัน เพื่อทำความสะอาดค่ายมวย CD-19 โดยแมทธิวได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า ขออภัยลูกค้าทุกท่าน วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2020 คงสิทธาจะงดให้บริการหนึ่งวันเพื่อทำความสะอาดในค่าย เพื่อป้องกัน COVID -19 ขอบคุณครับโพสต์ดังกล่าว

ล่าทำเอาแฟนๆช็อกกันหนักมาก หลังล่าสุด หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้ออกมาโพสต์คลิปชีแจงว่าตัวเองนั้น ติด COVID -19 พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า


ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19โพสต์ดังกล่าวภาพจาก matthew deane1ภาพจาก matthew deane1


ล่าสุดด้านสาว ลิเดีย ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที หลังสามีออกมาประกาศว่าติด Covid -19 โดยสาว ลิเดียได้โพสต์คลิปชี้แจงเช่นเดียวกันพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า

เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ค่ะลิเดีย โพสต์ภาพจาก lydiasarunratภาพจาก lydiasarunratคลิปเรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ดีสักเท่าไหร่นะคะ อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้หนุ่ม แมทธิว หายไวๆนะคะ

ขอบคุณที่มาจาก lydiasarunrat matthewdeane1

No comments