แมทธิว ดีน ประกาศข่าวร้าย

Share:


******หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ แมทธิว ดีน พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้โพสต์ดังกล่าว

ก่อนหน้านี้ แมทธิว ได้โพสต์ข้อความแจ้งงดให้บริการค่ายมวย คงสิทธา ในวันนี้ 13 มี ค 63 เป็นเวลา 1 วัน เพื่อทำความสะอาด เพื่อป้องกัน ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์คลิปออกไปได้ไม่ถึง 10 นาที ต่างมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก


อีกทั้งยังบอก แมทธิวว่า ให้ระวังสุขภาพด้วยโพสต์งดรับงานภาพจาก ไอจี matthewภาพจาก ไอจี matthewภาพจาก ไอจี matthew


หายเร็วๆนะคะภาพจาก ไอจี matthew

แมทธิว ฉันทวานิช หรือ แมทธิว พอล ดีน อังกฤษ Matthew Paul Dean เป็นที่รู้จักในชื่อ แมทธิว ดีน เป็นนักร้องและนักแสดงครึ่งไทย ออสเตรเลีย สัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธ สำเร็จการศึกษาระดับไฮสกูลจากประเทศออสเตรเลีย และระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิตภาพจาก ไอจี matthew

เข้าสู่วงการโดยมีแมวมองพบเข้าขณะเดินเล่น จากนั้นได้รับการติดต่อให้ไปถ่ายแบบ และถ่ายให้นิตยสารพลอยแกมเพชร มีผลงานอัลบั้มเพลงชุดแรกกับค่ายแกรมมี่ชุด Code Love และชุดต่อมาชุด Matthew s Climax จากนั้นย้ายสังกัดไปค่ายอาร์เอส มีผลงานอัลบั้มชุด แมทธิว แมเนีย ยังร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ เคยเป็นวีเจทางช่องเอ็มทีวีไทยแลนด์ ต่อมาในปี 2552 เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการซูเปอร์สตาร์ ที่สุดแห่งดาว ในฤดูกาลที่ 2 นอกจากนี้ เขายังรับหน้าที่เป็นพิธีกรการแข่งขัน THAI FIGHT อีกด้วย

คลิกชมคลิปที่นี่

https://www.instagram.com/p/B9qh1YEh7yo/

No comments