ค่าตัวน้องแจ๋วแหวว หลังมีงาน ไม่ต้องขายมาลัย

Share:


******หลังจากที่โลกออนไลน์ได้พากันแชร์ภาพ “น้องแจ๋วแหวว” เด็กสาวขายพวงมาลัยที่เรียกเสียงฮือฮา ด้วยการถูกแอบถ่ายในขณะที่เธอกำลังมัดผม จนตอนนี้เป็นกระแสดังไปทั่วโลกโซเชียลจนตอนนี้เธอได้รับโอกาสดีๆ สู่การเป็นนางแบบแล้ว เมื่อนักปั้นมือทอง “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ทาบทามให้มาเป็นเด็กในสังกัด และพร้อมที่จะสนับสนุนในด้านการเดินแบบ เพื่อเข้าสู่วงการ


ล่าสุด พี่อุ๊บ ได้พาน้องไปแต่งหน้าแปลงโฉมใหม่ ด้วยฝีมือของคุณ Sommanat Make Up และ PukPik Make Up และได้เผยแพร่ภาพ ภายหลังการแต่งหน้าของน้องแจ๋วแหวว ในลุคนางแบบ 2ลุคด้วยกัน โดยเน้นการ make Over ให้สวยปังภาพดังกล่าวภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้เราจะพาไปเปิดค่าตัวน้องกันคะ


และเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา อุ๊บได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า งานที่2ของ น้องแจ๋วแหวว สาวน้อยขายพวงมาลัยในตำนานใต้สะพานลอยเป็ะท่าทุกองศา รายการช่องยูทูปดัง นัท สะบัดแปรง และสัมภาษณ์ กับครูอุ๊บ ทาง ช่อง8 วันนี้ครับ วันนี้นางมืออาชีพมากๆไม่ดื้อไม่งอแงไม่บ่นสักคำและทำได้ทุกอย่างที่ครูบอก ครูอุ๊บภูมิใจในตัวหนูนะครับเราจะก้าวเดินไปด้วยกันพร้อมความสำเร็จครับหนูแจ๋วแหววเป๊ะปังมากจ้า

ล่าสุดวันนี้เราจะพาไปเปิดค่าตัวน้องกันคะซึ่งอยู่ที่หลักพันถึงหลักหมื่นบาทนั่นเองจ้า และน้องจะได้ค่าตัวที่แท้จริงหลังงานเดินแบบวันที่ 25 เมษายนนี้กันจ้า

No comments