จ๊ะ อาร์สยาม ถึงกับทนไม่ไหว หลังลาล่า โดนยกเลิกงานจ้าง จนไม่มีเงิน

Share:


******เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากความสามารถ สำหรับ อุ๊ ขวัญนภา เรืองศรี หรือชื่อในวงการที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม ซึ่งโด่งดังมาจากโปงลางสะออน ที่มี อี๊ด โปงลาง เป็นหัวหน้าวงซึ่งก่อนที่จะมาเป็น ลาล่า วงโปงลางสะออน นั้น สาวลาล่า ก็รำอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกับ อี๊ด โปงลาง ก็ไม่มีอะไรมากมาย อี๊ด โปงลาง เล่นดนตรีเราก็รำ ไม่มีมุขตลกอย่างที่เคยเห็นกันหรอก แต่อี๊ด โปงลาง ก็จะคอยพัฒนาวงไปเรื่อยๆ จนประสบความสำเร็จทุกวันนี้ ส่วนชื่อ ลาล่า หนุ่มอี๊ด เป็นคนตั้งให้ บวกกับบุคลิกที่เรามีอยู่ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น ในนาม ลาล่า ที่เคยสแคลชไห หรือว่าสีไหนั่นเอง


เเละล่าสุด สาวลาล่า อาร์สยาม นั้นก็ได้เผชิญโชคชะตาที่นับว่าเเเย่ที่สุด หลังโดนยกเลิกงานจ้าง นานถึง 2 เดือน เพราะcovid ซึ่งงานนี้ ลาล่า อาร์สยาม ปล่อยโฮ หลังเพื่อนสนิท ลูลู่ ถามเพียงว่ามีเงินใช้ไหม

โพสต์ดังกล่าวโพสต์ดังกล่าว


จ๊ะ อาร์สยาม ก็ถึงกับทนไม่ไหว โผล่กลางไอจี ลาล่า หลังโดนยกเลิกงานจ้าง นานถึง 2 เดือน ซึ่ง สาวจ๊ะ เมื่อทราบข่าวทันที ก็รีบแชทไลน์หาด้วยความเป็นห่วงว่า พี่มีอะไรให้หนูช่วยบอกได้นะโพสต์ดังกล่าวภาพจาก siamtopicภาพดังกล่าวภาพดังกล่าวภาพดังกล่าว

ขอบคุณ jaja nongpanee

No comments