โอ๊ต ปราโมทย์ ของขึ้น หลังเจอประเด็น แพท ณปภา เปิดตัวคนรักใหม่

Share:


******เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนคลับหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง แพท ณปภา ตันตระกูล และนักร้องหนุ่มเสียงดี อย่างโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน แถมตอกย้ำความจิ้นหลังได้แสดงเอ็มวีร่วมกันเเต่เเล้วก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อทางด้าน สาวแพทนั้นก็ได้ออกมายอมรับกลางรายการ ที่มีสาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นพิธีกร ซึ่ง สาวแพท ได้กล่าวว่า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ หนุ่มก๊อต เเฟนหนุ่มคนใหม่ ที่ คุยกันมาได้ 3 เดือน โดยยอมรับว่าไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เเม้กระทั่งมาเฝ้าที่สตูถ่ายทำรายการก็เคย เเต่ไม่มีใครรู้


ซึ่งงานนี้สาวเเพท ณปภานั้นก็ได้เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังตัดสัมพันธ์โอ๊ต ปราโมทย์อย่างไม่ไยดี โดยคู่จิ้นอย่างโอ๊ต ปราโมทย์นั้นสาวแพทบอกว่าได้มีการเคลียร์และคุยกันแล้วว่า จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้มั้ยซึ่งทางโอ๊ตบอกว่าหากไปกันไม่รอดกลัวจะมองหน้ากันไม่ติด ตนเลยคิดว่าคงไม่สามารถพัฒนาไปมากกว่าความเป็นเพื่อนได้ เลยเปิดใจให้กับก็อต เเฟนหนุ่มรุ่นน้องอายุห่าง 10 ปีนั่นเอง


หลังจากที่สาวเเพทได้เปิดตัวเเฟนหนุ่มไปอย่างเป็นทางการ ทางด้านโอ๊ต ปราโมทย์ก็ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวดราม่าเเบบเต็มๆ ทั้งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นไอจี เฟซบุ๊ค หรือ ทวิตเตอร์เเละล่าสุดโอ๊ต ปราโมทย์เปิดใจครั้งแรก หลังเจอดราม่า แพท ณปภา เปิดตัวคนรักใหม่ โดนชาวเน็ตถล่มหนัก ถึงขั้นด่าบุพการี!

เป็นไงบ้างที่แพทพึ่งเปิดตัว รู้มาก่อนไหม

นี่มารอเรื่องนี้เลยใช่ไหม หัวเราะ ไม่รู้ครับไม่รู้ รู้พร้อมพวกพี่ๆเลย จริงๆผมให้เกียรติกันในฐานะเพื่อนร่วมงานมากๆ เพราะผมจะไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวเลย คือโอ๊ตกับแพทเนี่ย เป็นคู่จิ้นที่ให้เกียรติกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการสัมภาษณ์ในทุกๆครั้ง ถ้าไม่ใช่งานที่ด่วนมากๆที่ต้องโทรไปขอร้องจริงๆ ผมจะคุยผ่านเลขาตลอด เพราะว่าเรารู้สึกว่าเราอยากให้เกียรติคุณแพท แล้วก็มันจะดูไม่น่ารักด้วยเพราะว่าผมเป็นคนพูดตรง เวลาดีลงานอะไรอย่างเนี้ยจะแบบไม่อยากจะให้คำพูดของเราไปกระทบความรู้สึกคนอื่นพอเขาเปิดตัวมีแซว มีถามอะไรไหม

เมื่อวานพึ่งจัดรายการ จันทร์ช็อคโลกด้วยกัน ยังมีแซวอยู่ในรายการเลยว่า ยินดีด้วย ผมยินดีจริงๆนะ เดี๋ยวคนจะหาว่าพี่โอ๊ตอกหักแล้ว คือผมยินดีจริงๆ คือผมคิดว่าผมก็ดูแลแพทมาในระยะนึง แล้วผมก็เอ็นดู เรซซิ่งด้วย พอมีคนที่มาดูแล แล้วพอแพทพูดถึงแล้วมีความสุข เห้ย ผมดีใจนะ เราก็เห็นน้องแล้วก็มีความสุขไปด้วยเห็นฟีดแบ็คที่กระทบมาถึงเรา

ไม่น้อยใจๆ โกรธ บอกเลยว่าโกรธ เป็นเราโกรธไหม อยู่ดีๆอยู่เฉยๆด่า gu เฉย gu ทำอะไรเนี่ย เขาเปิดตัว เขามีความสุขก็ไปยิงพลุหน้าบ้านเขาสิ เอาขี้มาเขวี้ยงหน้าบ้าน gu ทำไมล่ะ ถูกไหม เอาจริงๆผมโกรธแต่พอผ่านเวลามามันก็เฉยๆ แต่ว่าบางอันมันก็เกินไป บางอันที่ว่าถึงพ่อถึงแม่ หรือว่าถึงครอบครัวเรา ไม่โอเค

อันไหนที่อ่านแล้วพีคสุด

เกลียดทั้งแม่ทั้งลูกเลย ว่าแม่ผมด้วยเพราะว่าแม่ไปออกรายการตีท้ายครัวแล้วก็มาเหมาว่าแม่ไม่ชอบแพท ผมบอกเลยว่าไม่มีใครไม่ชอบแพทเลย แพทเป็นคนดีมากๆ เราอำกันในรายการสนุกมาก ไม่มีโกรธอะไรกัน

No comments