ไผ่ พงศธร ต่าย อรทัย ถึงกับกุมขมับ หลังถูกยกเลิกงาน 10 งานรวด

Share:


******เรียกได้ว่าช่วงนี้ covid กำลังแพร่กระจายอย่างหนัก ซึ่งแน่นอนว่า ในประเทศไทยก็ได้รับผลกระทบด้วยพอสมควร ซึ่งประชาชนต่างตื่นตัว และพยายามที่จะหาทางป้องกันตนเอง สารพัดวิธี ทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลล้างมือ รวมไปถึงการไม่ออกไปในพื้นที่ที่ประชาชนหนาแน่นแออัดรวมไปถึงคู่จิ้นคู่ขวัญของวงการลูกทุ่งอย่างหนุ่ม ไผ่พงศธร และสาว ต่ายอรทัย ที่ได้ผลกระทบ ทำให้ถูกยกเลิกไปเป็น 10 งานแล้ว โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์แทบไม่เหลือเลย ทยอยโทรมายกเลิกทุกวัน


ไผ่ กระทบโดยตรงเลย ตอนนี้ก็ 10 กว่างานแล้วครับอีก 2 งานก็หมดแล้วครับ บางงานก็เป็นการเลื่อนบางงานก็ยกเลิกก็ต้องเข้าใจคือไม่ได้กลัวว่าแฟนเพลงเอามาติดเรานะผมกลัวผมเอาไปติดแฟนเพลงเพราะว่าเราไปคอนเสิร์ตหลายที่ก็ไม่รู้ว่าเราไปรับเชื้อที่ไหนมาหรือเปล่า ผมว่าการที่งานทำแบบนี้ก็ถูกต้องแล้วแหละ ใครไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง ที่สำคัญคือป้องกันไว้ดีกว่าแก้ไผ่ สิบกว่างานก็ถือว่าพักผ่อนครับหยุดยาวช่วงสงกรานต์ถามว่าเสียดายไหมมันก็รู้สึกว่าตกใจเนอะปกติช่วงสงกรานต์เราก็ไปงานคิดว่าสงกรานต์จะไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ ปีนี้ก็ไม่มีวันสงกรานต์แล้ว แต่ก็ยังดีถือว่าเป็นการพักผ่อน ไปหาครอบครัวก็เป็นเรื่องที่ดี


ไผ่ จริงๆ เราก็ทำงานปกติอยู่แล้ว ไม่ต้องไปคิดเรื่องของรายได้ ผมว่าเอาความสุขไว้ก่อนดีกว่าผมว่าปลอดภัยกับตัวเราตัวเขาผมว่าถ้าติดเชื้อขึ้นมาจริงๆเงินเท่าไหร่มันก็ไม่มีประโยชน์ต่าย ไม่กี่งานแต่เอาจริงๆงานก็ไม่ได้เยอะอยู่แล้วหมายถึงช่วงสงกรานต์ก็ถูกยกไปช่วงเทศกาลสงกรานต์เลยนะคะจำไม่ได้ว่าจังหวัดอะไรแต่ว่าคนค่อนข้างเยอะแล้วก็มีนักท่องเที่ยวอันนั้นน่าจะเป็นจุดที่เจ้าภาพอาจจะมีมาตรการเตรียมรับมือไม่ไหวก็ยกเลิกเลย แต่ว่าก็ยังมีบ้างประปรายบางเจ้า ที่ยังคงไว้อยู่ ยังไม่ได้ส่งข่าวว่ายกหรือเลื่อน แต่เราก็เตรียมรับมือไว้ว่าวันนี้ตื่นขึ้นมาจะมีเสียงโทรศัพท์หรือเปล่าขอบคุณ tai orathai27 phongsathon gmm

No comments