เพจแหม่มโพธิ์ดำ โพสต์แล้ว

Share:


******หลังจาก เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาแฉขบวนการกักตุนหน้ากากหลายล้านชิ้น และเตรียมขายในราคาแพง กระทั่งมีการลงภาพและขุดข้อมูลมาพูดคุยกันในเพจเป็นจำนวนมาก กระทั่งตำรวจได้เชิญตัว นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี หรือบอย มาสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ปฎิเสธว่าไม่ได้ขายหรือกักตุนหน้ากากอนามัย เพราะไม่มีตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด จนตอนนี้เกิดเป็นกระแส saveแหม่มโพธิ์ดำ จนติดอันดับในทวิตเตอร์และเมื่อไม่นานมานี้ เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ประกาศปิดเพจ เพราะครอบครัวไม่สบายใจอย่างมาก ที่มาเล่นเรื่องนี้ แต่มันอดไม่ไหว ทีมงานอาสาก็เปิดหน้ากันหมด เขาพูดตลอดลุยเลย เราไม่กลัว พวกเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่มันก็ไม่ไหวนะ ที่จะเอาชีวิตคนเปิดหน้าสู้กับอะไรก็ไม่รู้ในวันที่เป็นแบบนี้ ที่สำคัญเจตนารมณ์เพจไม่ยุ่งเกี่ยวการเมืองด้วยโพสต์ก่อนหน้านี้

ล่าสุด เพจแหม่มโพธิ์ดำ ถึงกับทนไม่ไหวต้องกลับมาเปิดเพจอีกครั้ง หลังจากพึ่งประกาศปิดเพจไปได้ไม่นาน พร้อมระบายความในใจผ่านหน้าเพจ ความว่า ว่าจะพักสักเดือน กะแล้วว่าถ้าออกมาพูดเรื่องหน้ากาก ต้องโดนแบบนี้ มันขนาดนี้ก็เพราะมันมีจริง มีคลิปเสียง ภาพถ่าย ยังหาหน้ากากไม่เจอ บอกภาพตัดต่อ คลิปตัดต่อ หาว่ารับเงินจากฝั่งตรงข้าม เหตุผลที่เพจทำอยู่ตอนนี้เพื่อโรงบาลจะได้มีหน้ากากใช้โพสต์ดังกล่าวข้อความที่แหม่มโพธิ์ดำโพสต์


แหม่มโพธิ์ดำ ยังแสดงความคิดเห็นชี้แจงรายละเอียดต่อในโพสต์อีกหลายอย่างคอมเมนต์ แหม่มโพธิ์ดำคอมเมนต์ แหม่มโพธิ์ดำคอมเมนต์ แหม่มโพธิ์ดำข่าวการกักตุนหน้ากากอนามัยที่ เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วประเทศเป็นอย่างมาก และรอดูความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอบคุณ แหม่มโพธิ์ดำ

No comments