ทราย เจริญปุระ ประกาศชัด ไม่เอาแล้วค่ะ

Share:


******จากกรณี รอ ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตกเป็นประเด็นร้อน หลังเพจดังแฉมีเอี่ยวกักตุนหน้ากากอนามัย ป้องกัน เนื่องจากมีคลิป นายศรสุวีร์ ภู่รวีรัศวัชรี ที่ถูกระบุว่าเป็นคนสนิทของนายพิตตินันท์ รักเอียด ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะทำงานของ รอ ธรรมนัส โดยเบื้องต้น รอ ธรรมนัส ได้ชี้แจงยืนยันแล้วว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดนั้นยืนยันว่าเราเข้ามาทำงานเพื่อบ้านเพื่อเมือง เพื่อพี่น้องประชาชน ถ้าวันหนึ่งประชาชนเขาไม่เอาเราแล้ว เราไม่มีประโยชน์ต่อบ้านต่อเมืองแล้ว ไม่ต้องปรับ ครม หรอกครับ ผมไปทันที ผมไม่ได้มีอาชีพเป็นนักการเมืองรอ ธรรมนัส พรหมเผ่า

หลังการแถลงข่าวชี้แจง พบว่าในทวิตเตอร์ได้มีการตั้งแฮชแท็กติดเทรนด์ในไทยเป็นอันดับ 3แฮชแท็กติดเทรนด์ในไทยเป็นอันดับ 3ความคิดเห็นชาวทวิตเตอร์ความคิดเห็นชาวทวิตเตอร์ความคิดเห็นชาวทวิตเตอร์ความคิดเห็นชาวทวิตเตอร์


ขณะเดียวกัน ทราย อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงสาว ได้มีการทวีตคลิปสัมภาษณ์นาทีที่ รอ ธรรมนัส ระบุว่า จะไปทันทีหากประชาชนไม่ต้องการ ซึ่งสาวทราย เขียนแคปชั่นว่า ประชาชนชื่ออินทิรามาบอกว่าไม่เอาแล้วค่ะโพสต์ของทราย อินทิรา เจริญปุระ นักแสดงสาวทราย อินทิรา เจริญปุระทราย อินทิรา เจริญปุระทราย อินทิรา เจริญปุระทราย อินทิรา เจริญปุระ เป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานในวงการมากมาย

ขอบคุณ ITRC

No comments