อุ๊บ วิริยะ ปลื้ม น้องแจ๋วแหวว มีงานเข้าต่อเนื่อง

Share:******เรียกได้ว่าโด่งดังกันเพียงข้ามคืนเลยทีเดียวจ้า สำหรับ น้องแจ๋วแหวว สาวน้อยขายพวงมาลัยที่ถูกโลกออนไลน์พากันส่งต่อภาพคณะกำลังนั่งรวบผมอยู่ริมถนน โดยท่าทางของน้องมีแววทางด้านนางแบบภาพดังกล่าว

ต่อมานักปั้นดาราชื่อดัง วิริยะ พงษ์อาจหาญ ซึ่งได้เดินทางเข้าพูดคุยกับน้องและได้รับเข้ามาอยู่ในสังกัดเพียงไม่นานก็มีงานแรก โดยเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา วิริยะ ได้โพสต์ข้อความผ่าน Facebook ระบุว่าโพสต์ดังกล่าว

น้องแจ๋วแหวว สาวขายพวงมาลัยในตำนานเป๊ะท่าทุกองศาใต้สะพานลอย ถูกจับแปลงโฉมเป็นนางแบบและนางงาม โดย พี่อุ๊บ วิริยะ นางมีของจริงๆไม่งอแงตั้งใจในการทำงานมากๆครับ ครูอุ๊บภูมิใจในตัวนางมากๆครับ สถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง โดย ครูอุ๊บภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ


และได้โพสต์อีกว่า มงลง น้องแจ๋วแหวว แล้วค้า เด็กขายพวงมาลัยในตำนานเป๊ะท่าทุกองศาใต้สะพานลอย ด้วยความเป็นเด็กดีขยันช่วยยายและแม่ขายพวงมาลัยช่วงเย็นทุกวัน พี่อุ๊บเลยให้โอกาสและสนับสนุนน้องครับ 25 เมษา น้องแจ๋วแหววจะมีงานเดินแบบเป็นครั้งแรกในงาน Oop Fashion Show for Dogs and Cats 2020 ครั้งที่ 4 ณ Happyland Center บางกะปิ ครับโพสต์ดังกล่าวภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ

ปังฉุดไม่อยู่แล้วจ้าภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ


และเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา อุ๊บได้ดพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวอีกว่า งานที่2ของ น้องแจ๋วแหวว สาวน้อยขายพวงมาลัยในตำนานใต้สะพานลอยเป็ะท่าทุกองศา รายการช่องยูทูปดัง นัท สะบัดแปรง และสัมภาษณ์ กับครูอุ๊บ ทาง ช่อง8 วันนี้ครับ วันนี้นางมืออาชีพมากๆไม่ดื้อไม่งอแงไม่บ่นสักคำและทำได้ทุกอย่างที่ครูบอก ครูอุ๊บภูมิใจในตัวหนูนะครับเราจะก้าวเดินไปด้วยกันพร้อมความสำเร็จครับหนูแจ๋วแหววโพสต์ดังกล่าวภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญภาพจาก เฟซบุ๊ก วิริยะ พงษ์อาจหาญ

ต้องบอกเลยว่า สวยสะกดทุกสายตาเลยทีเดียว ความเป๊ะทุกมุมทุกองศาบอกเลยว่าเป็นนางแบบอนาคตไกลแน่ๆจ้า

No comments