หนุ่มเบนซ์ใจหล่อ อาสาซื้อหน้ากากอนามัยแจก แถมส่งไปรษณีย์ให้ฟรี ไม่คิดเงิน

Share:


******กลายเป็นอีกเรื่องราวที่น่าประทับใจ เมื่อได้มีหนุ่มใจงาม ได้โพสต์ประกาศแจก หน้ากากอนามัย โดยจะติดแผ่นป้ายไว้ด้านในรถ ระบุข้อความว่า รถคันนี้มีหน้ากากอนามัยแจกฟรี เรียกผมได้นะครับ พร้อมระบุเบอร์โทร โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค ฉัตรชัย สามสังข์ พร้อมระบุข้อความว่าแจกฟรี พบเจอรถหรือผมที่ไหนขอหน้ากากอนามัย (Mask)ได้นะครับ หน้ากากหนา 4 ชั้น ผมยินดีแจกฟรีครับ ไม่ต้องเกรงใจครับ เคาะเรียก บีปแตร ตะโกนเรียกหรือโทรได้ครับ ผมไม่ได้ซื้อกักตุนไว้นะครับ ผมก็พึ่งซื้อมาเหมือนกัน แต่อยากแบ่งปัน ร่วมด้วยช่วยกัน ทำดีด้วยใจ ต้านภัย COVID 19 / PM 2.5


นอกจากนี้ หนุ่มคนดังกล่าว ยังอาสาส่งทางไปรษณีย์ ให้กับผู้ที่ต้องการทางต่างจังหวัด พร้อมออกค่าส่งให้อีกด้วยโพสต์ดังกล่าวภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์ภาพจาก ฉัตรชัย สามสังข์


เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้มีชาวโซเชียล ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากความคิดเห็นชาวโซเชียลถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่หนุ่มคนนี้ได้นำเงินส่วนตัวมาซื้อหน้ากากอนามัยแจก แถมยังส่งไปรษณีย์ให้ ยังไม่คิดเงินอีกด้วย ทางทีมงานขอนับถือเลยค่ะ

ที่มา ฉัตรชัย สามสังข์

No comments