น้องโพธิ์ ช่วยพ่อชาคริต แม่แอนขายมะยงชิด

Share:


******เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ที่ตั้งแต่แต่งงานกันก็มุ่งช่วยกันทำสวนผลไม้ที่บ้านของสาวแอนอย่างเต็มที่ และตอนนี้ก็ยิ่งมีผู้ช่วยตัวน้อยคือ น้องโพธิ์ บุตรชายสุดที่รักของทั้งคู่ ช่วยเป็นกำลังใจให้พ่อชาคริต และแม่แอน หายเหนื่อยในการทำสวนผลไม้ ช่วงนี้ผลไม้ที่สวนสามารถเก็บขายได้หลายแล้วโดยเฉพาะ มะยงชิด ตอนนี้กำลังผลใหญ่ สีเหลืองน่ากิน พ่อค้าตัวน้อยอย่างน้องโพธิ์ต้องออกมาช่วยเป็นพรีเซ็นเตอร์ขายมะยงชิด ทำให้มีมะยงชิดมียอดขายออเดอร์ถล่มถลาย แพ็คส่งลูกค้าไม่ทันกันเลยทีเดียวชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรามีความสุขกันทั้งครอบครัวครอบครัวสุขสันต์มีความสุขกับการใช้ชีวิตที่สวน


ถ้าใครได้ติดตามไอจีของทั้งคู่ โพสต์ภาพน้องโพธิ์ขณะที่กำลังอยู่ในสวนเป็นประจำทำให้แฟนคลับหลายคนเอ็นดูเป็นอย่างมาก บอกได้เลยอนาคตต้องเป็นเสี่ยโพธิ์อย่างแน่นอนพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อมะยงชิดอร่อยๆครับแพ็คส่งอย่างดีเลยครับออเดอร์เข้ามารัวๆเลยครับ


น้องโพธิ์ ขยันช่วยพ่อชาคริต และแม่แอน อย่างเต็มที่ ทำให้มียอดส่งของจำนวนมากทุกวันน้องโพธิ์ไปส่งของกับแม่แอนครับพรีเซ็นเตอร์รุ่นใหญ่เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ใช้ชีวิตแบบธรรมดา แต่มีความสุขมากๆที่สวนผลไม้

ขอบคุณ shahkrit

No comments