เจ้าของโรงงานผลิตแมส ทนไม่ไหวขอพูดบ้าง

Share:


******หลังจากที่เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาบอกว่าคนสนิทผู้ติดตามรัฐมนตรีท่านหนึ่งกักตุนแมส จำนวน 200 ล้านชิ้น เพื่อขายต่อให้กับนายทุนจีนและผู้อื่น ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่า ทำแบบนี้เอาเปรียบประชาชนเกินไป เพราะแมสตอนนี้เริ่มขาดตลาด หาซื้อลำบากและมีราคาแพงมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ทั้งที่รัฐบาลมีมาตรการประกาศให้ขายแมสไม่เกินแผ่นละ 2 บาท แต่ยังมีการขายเกินราคา และยังพบแมสจำนวนมหาศาลไปโผล่ที่โกดังจีน ซึ่งก่อนหน้านี้มีประกาศห้ามส่งแมสออกนอกประเทศทุกชิ้นภาพจาก แหม่มโพธิ์ดำภาพจาก แหม่มโพธิ์ดำภาพจาก แหม่มโพธิ์ดำ

ล่าสุดได้มีเฟชบุ๊ครายหนี่งซึ่งเป็นเจ้าของโรงงานผลิตแมสถึงกับทนไม่ไหวออกมาพูดเองบ้าง ว่าบีบให้ส่งให้รัฐบาล100เปอร์เซ็น มาตรวจเข้มที่โรงงานทุกวันห้ามขายให้คนอื่น เพื่อช่วยเหลือประชาชน โรงบาล แต่ของไปโผล่เมืองจีนได้ไง และแมสที่เอาไปจำนวนมากเงินก็ยังไม่จ่ายเลย เอาของไปเงินก็ต้องจ่ายค่ะท่านโพสต์จากเจ้าของโรงงานผลิตแมสโพสต์จากเจ้าของโรงงานผลิตแมสโพสต์จากเจ้าของโรงงานผลิตแมส
โพสต์จากเจ้าของโรงงานผลิตแมสโพสต์จากเจ้าของโรงงานผลิตแมสเจ้าของโรงผลิตแมสถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาพูดบ้าง ทั้งที่ผลิดสินค้าส่งให้รัฐ 100 เปอร์เซ็น เพื่อให้พอใช้กับประชาชนและโรงบาล

ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล

No comments