อาชีพใหม่ สรยุทธ ตั้งใจไว้ออกมาจะทำขาย

Share:


******เชื่อว่าหลายๆคนคงจะคิดถึง ช่วงเวลาที่เปิดทีวีในตอนเช้าแล้วต้องคุ้นตากันดีกับ สรยุทธ สุทัศนจินดา ผู้ประกาศข่าวตอนเช้าทางช่อง 3 แต่เนื่องจากคำตัดสินของศาล ทำให้ สรยุทธ ได้เข้ารับคำพิพากษารับโทษตามกฏหมาย เรียกว่าทำเอาเหล่าเพื่อนๆดาราหลายคนเสียใจกันเป็นอย่าง หลายคนคงอยากรู้อยากทราบว่า ชีวิตในเรือนจำของคุณสรยุทธนั้นเป็นอย่างไรบ้างล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 63 ที่ผ่านมา เพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รวมทั้งอินสตาแกรม sorrayuth9111 ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา โพสต์ข้อความระบุว่า วันก่อนแอดมินมีโอกาสไปเยี่ยมพี่ยุทธ พี่ยุทธเล่าว่ากำลังจะเรียนทำปาท่องโก๋ ซึ่งเป็นโครงการฝึกอาชีพของ กองงานปาท่องโก๋ พี่ยุทธไปดูเขาทำแล้วชอบ อยากเรียน


แอดมินฟังแล้วเข้าใจเลย เพราะรู้ว่าชอบจริง ขนาดในไตเติ้ลรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ภาพบังคับที่พี่ยุทธสั่งว่าต้องมีคือ ภาพทอดปาท่องโก๋ พี่ยุทธให้เหตุผลว่า มันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของการเริ่มชีวิตในทุกเช้าของคนทั่วไป แล้วอาหารเช้าของพี่ยุทธตอนทำรายการก็ต้องมีปาท่องโก๋ พี่ยุทธชอบแบบกรอบๆมีรสเค็มหน่อย กินทุกเช้าจนตอนหลังทีมงานต้องคอยสกัดไม่ให้แม่บ้านซื้อพี่ยุทธบอกว่า ถ้าเรียนแล้วทำออกมาอร่อย อาจจะทำขาย ใครมีสูตรดีๆ หรือมีเคล็ดลับเด็ดๆ ในการทำปาท่องโก๋ บอกมาทางนี้หน่อยนะครับ


อ้อ พี่ยุทธสงสัยด้วยว่า ในสูตรของปาท่องโก๋มีว่าต้องใส่แอมโมเนีย ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใส่ เพราะบางเจ้ามีกลิ่นเหม็น แต่บางเจ้าก็ไม่มีกลิ่น ใครรู้บอกแอดมินหน่อยนะครับ ถ้ามีโอกาสแอดจะเก็บไปเล่าให้พี่ยุทธฟัง โพสต์โดยแอดมิน ปล.ภาพ ปาท่องโก๋จากร้านแถวบ้านแอดมินภาพจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวที่มา สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

No comments