หนุ่มชะตาขาด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ ช็อตดับอนาถคาห้อง

Share:


******เมื่อเวลา 23 40 น วันที่ 20 มกราคม 63 พ ต ท สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว สอบสวน สภ หนองขาม จ ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนทับสายไฟ เหตุเกิดภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต หนองขาม อ ศรีราชา จ ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าเลขที่ 95 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายกันย์ชไมยพร สายทอง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 ม1 ต พรรณา อ พรรณานิคม จ สกลนคร เป็นพนักงานของบริษัทไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ จำกัด อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณท้ายทอย พบปลั๊กไฟเปิดอยู่ โดยศพผู้เสียชีวิตนอนทับโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบสมุดจดบันทึก ปากกา วางอยู่ ตรวจสอบภายในพบเป็นการจดบันทึก คำสวดบูชาพระแม่กาลี เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน


สอบถาม นางสาว ชุติมา คำชลธาร์ อายุ 33 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ชอบเก็บตัวเงียบ และเป็นคนมีลักษณะท่าทางตุ้งติ้ง ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เดินมาเคาะประตูห้องเรียกผู้เสียชีวิต 3 ถึง 4 รอบ เนื่องจากไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน จึงได้ไปเรียกเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ให้นำกุญแจสำรองมาเปิดห้องดู จนกระทั่งมาพบศพนอนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว โดยสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากการถูกกระแสไฟฟ้าจากปลั๊กไฟช็อตจนเสียชีวิต เนื่องจากสภาพศพอยู่ในลักษณะนอนทับสายไฟ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

No comments