เมียพ่อค้าไก่ย่าง โพสต์เงินเก็บก้อนโตลงเฟซบุ๊ค เตรียมนำไปซื้อบ้าน

Share:


******เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2563 นายวิศณุกร อัศสอน อายุ 44 ปี ได้เปิดขายไก่ย่างและพักอาศัยอยู่ในเพิงข้างถนนเลียบคลองสี่ หมู่ 7 ต คลองสี่ อ คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ได้เข้าเเจ้งความกับ สภ คลองหลวง หลังจากเงินเก็บของตนเองหายไปเกือบ 2เเสนบาท-โดยนายวิศณุกร และภรรยา เล่าว่า เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ตนพร้อมภรรยาได้ออกไปซื้อของตั้งแต่ตอนเที่ยง สั่งให้ลูกชายเฝ้าร้านเอาไว้ ด้านลูกชายบอกว่าหลังจากที่พ่ออกไป คนร้ายก็ขับรถกระบะเข้ามาที่ร้านกับภรรยา พร้อมถามหาพ่อ ตนก็บอกว่าพ่อกับแม่ออกไปซื้อของ จากนั้นคนร้ายซึ่งรู้จักกับพ่อ ก็บอกให้ตนไปซื้อโรตี ตนจึงขับรถจักรยานยนต์ออกไปซื้อ พอกลับมาถึงคนร้ายก็บอกว่าไม่กินโรตีเเล้ว มีงานด่วนต้องรีบกลับก่อน จากนั้นก็ขับรถกระบะออกไป ในส่วนของเงินนั้นตนเองเป็นลูกก็ยังไม่รู้เลยว่าพ่อเก็บไว้ตรงไหน


นายวิศณุกร บอกอีกว่า เมื่อตนกลับบ้านมา และเปิดห้องเข้าไปก็จึงรู้ว่าเงิน 185500 บาท ถูกคนร้ายขโมยไปแล้ว ตนจึงไปถามลูกชาย จึงรู้ว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันได้เข้ามาหาที่บ้าน และอาจเป็นคนที่ขโมยเงินไป เพราะตอนที่ตนเองย้ายเข้ามาพักที่ตรงนี้ เพื่อนคนนี้ก็ไปช่วยยกตู้ใบนี้มาด้วย ไม่เคยบอกใครนอกจากภรรยาของตน กับเพื่อนที่รู้เรื่องนี้ รู้กันเเค่3คน ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาของตนได้นำเงินเก็บก้อนดังกล่าวออกมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ค ด้วยความดีใจเตรียมนำเงินจำนวนนี้ไปซื้อบ้าน คาดกันว่าคนร้ายน่าจะเห็นจากเฟซบุ๊คของภรรยา จึงได้เดินทางมาก่อเหตุ-ภาพที่เกิดเหตุรูปภาพที่ภรรยาโพสต์


ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวนั้น ตนเเละภรรยาเก็บหอมรอมริบจากน้ำพักน้ำเเรง หวังว่าจะทำไปซื้อบ้าน ได้เก็บเงินใส่ตู้ไว้ทุกวัน วันละ500 บาท เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้ว ขอให้เพื่อนคนดังกล่าวออกมาเเสดงความบริสุทธิ์ใจหากไม่ได้ลงมือทำจริงทีมงานสยามทอปปิคขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

No comments