##เด็ก 15 ปี ซาดิส กัด ข่มขืน ยายวัย 67 ปี 6 ครั้ง.

Share:


******สืบเนื่องจากนางน้อย นามสมมุติ อายุ 40 ปี อยู่ ต สานตม อ ภูเรือ จ เลย เข้าร้องเรียนไปที่มูลนิธิปวีณาหงสกุล ว่านางใหญ่ นามสมมุติ อายุ 67 ปี เป็นแม่ ถูกเด็กชายโต อายุ 15 ปี เด็กข้างบ้านที่เลี้ยงดูเหมือนลูกหลาน เข้ามาข่มขืนแม่กลางดึกวันที่ 13 ม ค 63 และได้รับบาดเจ็บ และเข้าแจ้งความ กับ ร ต อ มานิตย์ พิมพ์พระลับ รอง สว สอบสวน สภ ภูเรือ และเรียกพ่อแม่เด็กชายโต พาลูกชายมารับทราบข้อกล่าวหา และมีการปล่อยตัวเด็กไป ทางครอบครัวผู้เสียหายเกรงไม่ได้รับความเป็นธรรมและเกรงกลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อครอบครัว

มาวันนี้เมื่อเวลา 14 00 น วันที่ 19 ม ค 63 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านของนางใหญ่ ที่ ต.สานตม อ.ภูเรือ พบว่าเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบนางใหญ่ กำลังนั่งคุยกับเพื่อนบ้านถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พบนางใหญ่ยังมีสภาพร่างกายที่บอบช้ำ และบาดเจ็บจากการถูกกระทำชำเรา เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า วันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 23 00 น วันที่ 13 ม ค 63 ยายอยู่ภายในบ้านคนเดียว ส่วนลูกๆ ไปอยู่ที่สวน และไม่ได้ปิดประตูหน้าบ้านและห้องนอน ขณะที่กำลังนอนหลับอยู่ในห้องอยู่นั้น รู้สึกตัวว่ามีคนมานั่งคร่อมทับร่าง มองเห็นว่าเป็นเด็กชายโต ที่ข้างบ้านที่เลี้ยงมาตั้งแต่เด็กเลี้ยงและรักเหมือนลูกหลานตัวเอง จึงร้องว่ามาทำอะไร แต่เด็กชายโตบอกว่าเงินอยู่ที่ไหน จากนั้นพยายามถลกเสื้อที่ตนใส่อยู่ เพื่อเอาเงินจำนวน 3000 บาท ที่ซ่อนอยู่เสื้อชั้นใน และใช้หมอนมาอุดปากไม่ให้ร้องส่งเสียงดัง จากนั้นถลกเสื้อและผ้าถุงลงมือข่มขืนและกัดที่ริมฝีปาก หน้าอก นม แขน และลำตัวอย่างเมามัน จนลงมือข่มขืนสำเร็จ แต่ก็ยังไม่ยอมไป และลงมือข่มขืนอีกต่ออีก 5 ครั้ง รวมเป็น 6 ครั้ง จนตนเองเจ็บบอบช้ำทั้งอวัยวะเพศและร่างกายที่โดนกัด จนเด็กชายโตลงมือกระทำจนพอใจแล้วได้หลบหนีไปพร้อมเงินสด 3000 บาท ยายจึงได้เดินออกจากบ้านร้องให้เพื่อนบ้านมาช่วย และส่วนรักษาตัวที่ รพ ภูเรือ และโทรไปบอกลูกให้ทราบและร้องต่อมูลนิธิปวีณาหงสกุล ซึ้งตอนนี้อาการบาดเจ็บของตนเองก็ทุเลาลงไปบ้างแต่ก็ยังเจ็บอยู่


จากนั้นผู้สื่อข่าวไปยังบ้านของเด็กชายโต ที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร พบว่าเป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ชั้นเดียวสภาพทรุดโทรม พบนางดาว นามสมมุติ อายุ 40 ปี แม่ของเด็กชายโต อยู่ภายในบ้าน จากการสอบถามนางดาว เล่าว่า ตนเองมาทราบว่าลูกชายไปก่อเหตุในวันรุ่งขึ้น ก็ตกใจมาก พยายามตามหาลูกชายแต่ไม่พบ มาทราบภายหลังว่าหลังก่อเหตุหลบหนีไปในป่าอยู่ 2 วัน จนกลับมาบ้าน และเล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อน 2 คน กินเหล้าไป 4 ขวด บอกเพื่อนว่าจะไปเอาเบ็ด จนมาก่อเรื่องข่มขืนนางใหญ่ ที่เป็นผู้ใหญ่ที่นับถือและเลี้ยงดูลูกชายมาตั้งแต่เด็กเหมือนลูกหลานตัวเอง รู้สึกเสียใจที่ลูกชายมาก่อเหตุ คาดว่าลูกชายที่ทำมาจากที่ตอนเด็กลูกชายประสบอุบัติเหตุทางรถที่สมอง จนต้องเข้ารักษาตัวที่ รพ.จิตเวช จนมาถึงปัจจุบัน และไปกินเหล้าขาวมาจนเมาจนก่อเหตุ จนเมื่อวันที่ 16 ม ค 63 ได้พาลูกชายเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.ภูเรือ ให้ดำเนินคดีที่ลูกชายก่อเหตุให้ถึงที่สุด และม่โกรธที่ชาวบ้านจะต่อว่าครอบครัวตนเอง ซึ้งตนเองและยายใหม่ก็ยังคบหาคุยกันอยู่ และต้องขอโทษยายใหม่และเพื่อนบ้านด้วย


นายสมศักดิ์ ธรรมบุญ อายุ 61 ปี เพื่อนบ้านของยายใหม่ เล่าว่า เด็กชายโตมีพฤติกรรมสร้างความเดือร้อนให้กับชาวบ้านอย่างมาก ชอบไปแอบดูสาวๆ อาบน้ำจนชาวบ้านจับได้แต่ไม่เอาเรื่องเห็นว่าเป็นเด็ก แต่ชาวบ้านก็ระแวงกลัวบอกลูกหลานที่เป็นผู้หญิงให้ระวังตัว จนมาก่อเหตุกับยายใหม่ ดีที่ไม่ฆ่ายายใหม่ให้ตาย ชาวบ้านดีใจมากที่เด็กชายโตโดนตำรวจจับตัวไป ในหมู่บ้านจะได้สงบซะที

พ ต อ กิตติ แดงสมบูรณ์ ผกก เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้ง ทาง พงส ไม่ได้นิ่งนอนใจได้รวบรวมหลักฐานเพื่อขอศาลเยาวชนออกหมายจับ แต่ทางศาลเห็นว่าควรออกหมายเรียกก่อน จนมาวันที่ 16 ม ค 63 พ่อแม่เด็กชายโต ได้พาลูกชายพาเข้ามอบตัวกับ พงส เจ้าของคดี และเช้าวันที่ 17 ม ค 63 นำตัวเด็กชายโตไปให้ทางสหวิชาชีพสอบปากคำที่สำนักอัยการ จ.เลยและฝากขัง

No comments