##ไอซ์ ปรีชญา ช็อก โกโก้ ผู้จัดการส่วนตัว เสียชีวิตกะทันหัน โพสต์เศร้าไม่มีโอกาสบอกลา

Share:


******วันที่ 18 มกราคม 2563 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า โกโก้ เกียรติศักดิ์ เหลืองรุ่งโรจน์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกดัง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ เสียชีวิตกะทันหัน ทำเอานางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ซึ่งเป็นนักแสดงในสังกัดที่ โกโก้ ดูแลอยู่ในปัจจุบัน ตกใจอย่างมากหลังทราบข่าวร้ายดังกล่าวขอบคุณภาพจากไอจี coco yellow

ต่อมา ไอซ์ โพสต์ภาพคู่กับ โกโก้ พร้อมทั้งเขียนข้อความเศร้าว่า พี่โก้ มันไม่จริงใช่มั้ย พี่ทิ้งหนูแบบนี้ไปได้ยังไง ไหนพี่บอกว่าเราจะไม่ทิ้งกันไง หนูไม่มีพี่แล้วหนูจะทำยังไง พี่ต้องอยู่คอยสอนหนู ว่าหนู คอยเตือนหนู คอยดูแลหนู คอยทำให้หนูหัวเราะ คอยให้กำลังใจหนูก่อนสิ ทำไมพี่ไปโดยที่พี่ไม่บอกหนูเลย ว่าพี่เจ็บป่วยยังไงบ้าง ทำไมจากหนูไปเร็วแบบนี้ละ เมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลยนะพี่ แต่วันนี้พี่ไม่อยู่แล้ว


พรุ่งนี้เราจะต้องเจอกันไม่ใช่หรอ พี่เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนและ ครอบครัว หนูรักพี่มากๆ นะคะ ต่อจากนี้ไปหนูจะดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างที่พี่สอน หนูไม่นึกเลยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้กอดกัน ได้เห็นหน้ากัน มีอีกตั้งหลายเรื่องที่หนูยังไม่ได้บอกพี่ขอบคุณภาพจากไอจี coco yellow

พี่เป็นคนเก่ง พี่เป็นคนที่อดทน พี่จริงใจ พี่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ พี่เป็นคนมีน้ำใจ แต่ตอนนี้หนูเสียคนที่หนูรักไปอีกคน มันเร็วเกินไปจนหนูรับไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม ทุกๆคนที่รู้จักพี่รักพี่ และหนูก็รักพี่เสมอและพี่จะอยู่ความทรงจำของหนูแบบนี้ตลอดไป ขอให้พี่หลับสบายนะคะ R I P P COCO

No comments