##จับแล้ว โจรปล้นทองที่บุรีรัมย์ ตร บุกล็อกคาเก๋ง.

Share:


******เมื่อวันที่ 14 มกราคม 63 ความคืบหน้ากรณีที่คนร้ายบุกเดี่ยว เข้าไปงัดตู้เซฟร้านทองภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลอิสาณ อ เมือง จ บุรีรัมย์ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา กวาดทองคำรูปพรรณ ทั้งสร้อยคอทองคำ แหวนทอง กำไลข้อมือที่ทางร้านเก็บไว้ในตู้เซฟหายไปน้ำหนักรวมประมาณ 100 บาท คิดเป็นมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายใช้วิธีปีนเข้าทางหลังคาห้างแล้วโรยตัวลงมา ช่วงเวลาประมาณตี 3 เศษ โดยมีกล้องภายในห้างที่บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายใช้เสื้อยืดสีขาวสวมศรีษะ ลักษณะเหมือนไอ้โม่งปิดบังใบหน้า

หลังเกิดเหตุ พล ต ต จิตจรูญ ศรีวนิตย์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ก็ได้ลงพื้นที่ติดตามเร่งรัดคดีดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้


หลังเกิดเหตุ พล ต ต จิตจรูญ ศรีวนิตย์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ก็ได้ลงพื้นที่ติดตามเร่งรัดคดีดังกล่าวด้วยตัวเอง พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายให้ได้กระทั่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภูธร จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับตำรวจชุดสืบ สภ.เมืองบุรีรัมย์ สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว คือนายประวิทย์ ไชยคีนี อายุ 22 ปี ได้บนถนนสายบุรีรัมย์ นางรอง บริเวณบริเวณ ต บ้านบัว อ เมืองบุรีรัมย์ ขณะขับรถยนต์จะหลบหนีออกนอกพื้นที่จังหวัด

จากการตรวจค้นภายในรถ พบของกลางทองคำรูปพรรณที่ขโมยไปจากร้านทองจำนวนหนึ่ง อาวุธปืน 2 กระบอก และยาบ้าจำนวนหนึ่ง

เบื้องต้นนายประวิทย์ ยอมรับว่าเป็นบุคคลในภาพวงจรปิดที่ก่อเหตุงัดตู้เซฟร้านทองในห้างดังกล่าวจริง จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวนายประวิทย์ ไปสอบสวนที่กองบังคับการสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ เพราะเชื่อว่าน่าจะมีบุคคลอื่นหรือคนในเกี่ยวข้อง เนื่องจากคนร้ายรู้รหัสตู้เซฟ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ บอกเพียงว่าขอสอบปากคำผู้ต้องหาก่อน และแจ้งเพียงว่า พล ต ท พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 จะเดินทางมาแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหารายดังกล่าวด้วยตัวเอง ช่วงเวลาประมาณ 14 00 น

No comments