แม่ขี่จยย พาลูกและเพื่อนซ้อน 4 เที่ยวงานวันเด็ก ขากลับถูกกระบะชน ดับทั้ง 4

Share:


******วันที่ 11 มกราคม 63 ร ต อ ภักดี ทองทา รอง สว สอบสวน สภ พระแสง รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ต อิปัน อ พระเเสง จ สุราษฎร์ธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบและตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ ต อ ปวร พรพรหมมา ผกก สภ พระแสง กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี กู้ภัยพระเเสง เข้าที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบนถนนสายเวียงสระ ชัยบุรี เป็นถนน 2 เลน เป็นทางโค้งเล็กน้อย หน้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ของบริษัท ศุภกิจมอเตอร์ พบรถจยย ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สี แดงดำ ทะเบียน 1 กต 1957 สุราษฎร์ธานี ล้มตะแคง ชิ้นส่วนอะไหล่รถกระจัดกระจายบนพื้นถนน ใกล้กันพบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ ต่อมาทราบชื่อ นางสาว ชาลิสา รัตนวัฒนาพงษ์ อายุ 21 ปี และ เด็กชาย วณัฐพงค์ จรเงิน อายุ 6 ปี ทั้ง 2 เป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 179 หมู่ที่ 5 ต สาคู อ พระแสง


นอกจากนั้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คือ นางสาว วัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี และ เด็กชาย ศุภเดช บุญกลาง อายุ 8 ปี ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน อยู่บ้านเลขที่ 220 หมู่ที่ 5 ต สาคู อ พระเเสง จ สุราษฎร์ธานี ถูกนำส่งโรงพยาบาลพระแสงและเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้นใกล้กันพบรถกระบะ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กค 370 กระบี่ จอดอยู่ สภาพด้านหน้าพังยับ มีนายวุฒิไกร ใจแผ้ว อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 28 18 หมู่ 1 ต อ่าวลึกใต้ อ อ่าวลึก เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ รอให้การต่อเจ้าหน้าที่ที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถจักรยานยนต์มี นางสาววัลภา บุญกลาง อายุ 44 ปี เป็นคนขับ โดยมี เด็ก เด็กชาย วณัฐพงค์ นั่งหน้า และที่เหลือนั่งซ้อนท้าย ทั้งหมดกลับจากไปร่วมงานวันเด็กที่ตลาดบ้านส้อง อ.เวียงสระ มุ่งหน้าจะกลับบ้าน ส่วนรถกระบะขับมาจาก อ ชัยบุรี จะไป อ เวียงสระ

No comments