ผัวสาวร้านทองไม่เชื่อโจรยิงเมีย 4 นัดแค้นปมส่วนตัว เศร้าลูกขอเข้าเล่นกับแม่ในโลง

Share:


******จากกรณีคดีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ตำบล กกโก อำเภอ เมือง จังหวัด ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เกิดเหตุเมื่อ วันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา-วันที่ 11 มกราคม 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบประเด็นที่เกิดข้อสังเกต เรื่องของการเดินของคนร้ายที่เดินขากะเผลกนั้น เชื่อว่า ไม่น่าจะใช้คนพิการ หรือ คนที่มีปัญหาเรื่องขา เพราะว่าดูจากการกระโดดลงจากเค้าเตอร์ร้านทองนั้น เป็นการกระโดดลงคล้ายผู้ที่ผ่านการฝึกยุทธวิธีที่ทำให้ปลอดภัย ไม่เสียหลัก และพบว่าเท้าข้างขวาไม่ได้สวมถุงเท้า เหมือนเท้าด้านซ้าย


ต่อมาทีมข่าวเดินทางไปที่วัดศรีธรรมโสภณ ต นิคมสร้างตนเอง อ เมืองลพบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพของ นางสาว ธิดารัตน์ ทองทิพย์ อายุ 31 ปี พนักงานร้านทองที่เสียชีวิต โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีเพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้อง และหน่วยงานนำพวกหรีด ร่วมแสดงความเสียใจ-นายชัลวาลย์ มังวงษ์ อายุ 29 ปี สามี นางสาว ธิดารัตน์ เปิดใจว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวยังทำใจต่อการจากไปไม่ได้ ตั้งตัวไม่ทัน เพราะจากไปโดนไม่ทันร่ำลา ยอมรับว่า เป็นการกระทำที่เกิดกว่าเหตุ ป่าเถื่อน โหดเหี้ยม ถูกยิงทั้งที่ไม่ทันตั้งตัว ขณะนั่งดูคลิปวินาทีที่ถูกยิงนัดแรก แฟนสาวล้มลงยังไม่เสียชีวิต แต่โจรใจบาปยิงช้ำอีก 3 นัด จนแน่นิ่ง-แต่ด้วยหัวอกคนเป็นพ่อ ยอมรับว่าทำใจลำบากที่ลูกชายวัย 4 ขวบ ถามหาแม่ทุกวันเนื่องจากคนในครอบครัวยังไม่ตัดสินใจบอก บางช่วงที่ลูกวิ่งเล่นในศาลาพอเห็นรูปแม่ลูกชายก็ร้องไห้หาแม่ ถามว่าในโลงมีอะไร ซึ่งเป็นภาพที่รับไม่ได้ จึงได้แต่เปิดโลงเปล่าที่ไม่มีแม่นอนอยู่ให้ลูกดูเพื่อความสะบายใจ

ส่วนประเด็นเรื่องของปมชู้สาว ตามที่ตำรวจตั้งข้อสังเกตเอาไว้ว่าผู้ตายโดนยิงมากกว่าผู้เสียชีวิตรายอื่น อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวกับมือยิงหรือไม่นั้น ประเด็นดังกล่าวตนไม่ได้ติดใจหรือสงสัยแต่อย่างใด เพราะในระหว่างที่คบหากันแฟนสาวไม่ได้คบชายอื่นแน่นอน

No comments