แม่ใจสลาย ลูกสาวโทรศัพท์หาแม่ หลังถูกพ่อเลี้ยงลวงไปข่มขืน สุดช้ำได้ยินเสียงร้องผ่านมือถือ แต่ช่วยลูกไม่ได้

Share:


******วันที่ 5 มกราคม 2563 ทีมข่าวสยามนิวส์รายงานว่า จากกรณี โลกโซเชียลได้เผยแพร่รูปของนายสมชาย อายุ 42 ปี ชาว อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ที่ยังคงหลบหนีในพื้นที่อู่ทอง ล่าสุด นางพิม นามสมมติ อายุ 35 ปี แม่ของน้องจอย นามสมมติ อายุ 16 ปี เปิดเผยว่า 2 ถึง 3 ปีที่ผ่านมา ได้มาอยู่กินกับนายสมชาย โดยน้องจอยเป็นลูกติดของตน ซึ่งนายสมชาย และตนยึดอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งเพื่อเก็บไข่นำไปขาย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมา นายสมชายได้กลับมาบ้านแล้วออกอุบาย พา น้องจอย นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ โดยบอกแค่ว่า จะให้น้องจอยเอาไข่เป็ดไปให้เจ้าของนาที่เอาเป็ดไปเลี้ยง และจะพาไปหาตน แต่ขณะนั่งรถออกไปด้วยกันนั้น นายสมชายได้พาออกนอกเส้นทาง น้องจอยเห็นท่าไม่ดี ได้โทรศัพท์ ไปหาแม่


เมื่อถึงกระท่อมกลางทุ่งนา นายสมชายจอดรถ ทำท่าลงไปล้างมือ น้องจอย อาศัยจังหวะนี้วิ่งหลบหนี แต่นายสมชายวิ่งไล่ตามจนทันแล้วอุ้มน้องจอยเข้าไปในกระท่อม โดยที่โทรศัพท์ยังค้างสายอยู่ แต่ได้กระเด็นตกออกไป ทำให้นางพิม ได้ยินเสียงลูกร้องว่า อย่าทำหนู อย่าทำหนู แต่ตนทำอะไรไม่ได้ เพราะไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหนจึงวางสายแล้วโทรกลับหาทั้ง 2 คน แต่ไม่มีใครรับสาย

กระทั่ง นายสมชาย ข่มขืนเสร็จจึงได้ข่มขู่ห้ามบอกใคร จากนั้นพากลับไปที่บ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอน้องจอยพบแม่จึงเล่าเรื่องให้ฟัง แล้วนำไปปรึกษาญาติพี่น้อง กระทั่งพากันจะมาเพื่อจับตัวนายสมชาย ส่งตำรวจแต่พอนายสมชาย เห็นญาติ ภรรยามาผิดปกติ จึงได้รีบหลบหนีไปทันที


จากนั้นญาติพี่น้องจึงได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สระยายโสม ให้จับตัวมาดำเนินคดี แต่จนผ่านไปจะครบเดือนยังไม่สามารถจับตัวพ่อเลี้ยงหื่นได้เลยแถมยังลอยนวลวนกลับมางัดบ้านเพื่อข่มขู่ครอบครัวของลูกเลี้ยง จนสร้างความหวาดผวาให้กับผู้เสียหายและคนในชุมชนเป็นอย่างมาก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

พ ต อ ธนากร สุวรรณศรี ผกก.สภ.สระยายโสม กล่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอทำการอนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นที่เรียบร้อยแล้วขณะนี้ได้สั่งการให้ พ ต ท มองศักดิ์ มูลละออง รอง ผกก สืบสวน ส่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปตามบ้านญาติและบ้านเพื่อนในพื้นที่ต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวมาในเวลาอีกไม่นานนี้แน่นอน

No comments