เสี่ยเบนซ์ มือยิงแฟนเก่าคู่หมั้นสาว โร่มอบตัว เจ้าหน้าที่คุมสอบเข้มทันที

Share:


******ความคืบหน้าคดี นายปรมินทร์ ทิพย์ประทุม หรือ เจมส์ อายุ 29 ปี อดีตเจ้าของร้านตกแต่งรถเจ-โน ออโต้แม็กซ์แอนด์เซอร์วิส ถูก นายอภิสิทธิ์ เนียมมูสิก อายุ 26 ปี คู่หมั้น นางสาว แอ๋ม นามสมมติ อายุ 30 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม ยิงเสียชีวิต ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ถ โฉลกรัฐ 21 หมู่ 1 ต บางกุ้ง เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จ สุราษฎร์ธานี เมื่อเวลา 00 40 น วันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา และศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้อนุมัติหมายจับกุมในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจนตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ 6 มกราคม เวลา 09 00 น ที่ สภ เมืองสุราษฎร์ธานี นายอภิสิทธิ์ ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ ต อ ศิริชัย สุขสาตต์ ผกก สภ เมืองสุราษฎร์ธานี แล้ว และถูกนำตัวเข้าสอบสวนทันที โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ารับฟัง


รายงานข่าวแจ้งว่า เบื้องต้นหลังก่อเหตุ นายอภิสิทธิ์ ได้ขับรถเก๋งหนีไปกบดานอยู่ในพื้นที่ อ.ท่าฉาง และได้ติดต่อหาบิดาเพื่อให้นำเข้ามอบตัว โดยบิดาได้เดินทางไปรับตัว นายอภิสิทธิ์ มาส่งมอบดังกล่าวเพื่อสู้คดี โดยนายอภิสิทธิ์อยู่ในชุดเสื้อยืดคอกลม กางเกงขายาว มีผ้าขาวม้าคาดเอว สวมรองเท้าแตะ และมีสีหน้าเรียบเฉย

รายงานข่าวเพิ่มเติมว่า พนักงานสอบสวนได้มีหมายเรียกให้ นางสาว แอ๋ม มาให้ปากคำในฐานะพยาน ซึ่งได้นัดจะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนในช่วงบ่ายวันนี้ 6 มกราคม ซึ่งหากวันนี้ไม่มาพบตามหมายเรียกพนักงานสอบสวนจะออกหมายจับต่อไป

No comments