รีวิว ขึ้นเงินรางวัลที่กองสลากฯ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

Share:******เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากที่จะถูกรางวัลจากสลากกินแบ่งรัฐบาล ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครหลายๆคนต่างก็ใฝ่ฝัน และหลายคนอาจจะคิดว่าการขึ้นเงินนั้นต้องยุ่งยากแน่ๆ ในวันนี้ทางทีมงานสยามวาไรตี้จึงได้นำวิธีการขึ้นเงินสำหรับคนที่ถูกรางวัลมากฝากกัน ซึ่งได้เผยแพร่โดยผุ้ใช้เฟซบุ๊ค Aunchaya Kongthong ได้โพสต์ภาพและข้อความใจความว่ารีวิวการไปขึ้นเงินล็อตเตอรี่ที่กองสลาก เผื่อครั้งหน้าเพื่อนๆคนไหนต้องไป ได้ไปทำได้คล่องแคล่วนะคะ เริ่นต้นจากเมื่อวานตรวจล็อตเตอรี่แล้วถูกรางวัลที่ 2 หลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีถึงกองสลากจ้า 555 กลัวล็อตเตอรี่หาย ขับไปก็ เห้ยจะจอดตรงไหน เพิ่งเคยมาครั้งแรก อยากบอกเพื่อนๆว่าไปขึ้นเงินเองสะดวกมากๆเลยนะ ไวมาก ไม่ถึง 15 นาทีก็ได้เข็ค มาช้าที่ธนาคารนี่แร่ะ ใครอยากรู้ขั้นตอน วิธีขึ้นเงิน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับงวดหน้า อ่านรายละเอียดที่รูปเลยค่ะ ขอให้ครั้งหน้าโชคดี เจอกันที่กองสลากนะคะ


ไปค่ะ ไปขึ้นเงินรางวัลกัน อิอิขับไปที่กองสลาก สนามบินน้ำ เลี้ยวเข้าตรงนี้นะคะ ขับไปตามถนนเลยค่ะ ที่จอดรถจะเป็นลานจอด อยู่ซ้ายมือ พอจอดรถเสร็จ เราก็ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้าม จะเป็นเหมือนโรงอาหาร แล้วเดินไปทางขวานะคะ เดินไปตามทางเลย ก็จะเจอห้องกระจกใหญ่ๆ เขียนว่า จ่ายรางวัล เข้าไปเลยค่ะ-เข้าไปในห้องจ่ายรางวัลเค้าห้ามถ่ายภาพและวีดีโอนะคะ เข้าไปปุ๊บเจอเจ้าหน้าที่ที่เค้าเตอร์ให้เราเขียนชื่อที่หลังล็อตเตอรี่ แล้วเอาไปที่ช่องด้านหน้าเพื่อรับคิว อ่อ อย่าลืมเตรียมบัตรประชาชนไปด้วยนะ วันที่เราไป เครื่องกดคิวเสียนะคะ หลังจากรอเรียกคิวก็ไปที่ช่องขึ้นเงิน รับเช็คค่ะ ก็จะมีการหักภาษี 0จุด5 เปอร์เซ็น เราถูกรางวัลที่ 2 ได้ 200000 บาท ถูกหัก 1000 บาท เลยเหลือ 199000 บาทค่ะ ก่อนออกจากเค้าเตอร์รับเช็ค กล่าวคำร่ำลากับเจ้าหน้าที่ว่า เดี๋ยวเจอกันอีกทีตอนรางวัลที่ 1 นะคะ 555 เจ้าหน้าที่ยิ้มแย้ม ตอบ โอเคครับ รวดเร็วมากค่ะ แป๊บเดียวไม่ยุ่งยากเลย-จากนั้นเราก็เอาเช็คมาที่ ธนาคารกรุงไทย คนเยอะมว๊ากกกก เลยกดบัตรคิวไว้ก่อนรอที่ธนาคาร


มาฉลองซะหน่อย ระหว่างรอคิว อิอิ-กินเอ็มเคเสร็จ ขึ้นมา ยังไม่ได้คิวเลยจ้า รอออ รออออ รอออออต่อไป-มาขึ้นเช็ค ทางธนาคารหัก 199 บาท สรุปได้เงิน 198801 จากการถูกรางวัลที่ 2 นะคะ-ขึ้นเช็คเสร็จแล้ว ได้เงินแล้วค่ะ ขอให้เพื่อนๆ โชคดีนะคะ หวังว่าจะได้เจอกันที่กองสลากนะคะที่มา Aunchaya Kongthong

No comments