ชาวบ้านสุดทน เจอเด็กแว้นท่อดัง ยิงหนังสติ๊กใส่ ทะลุเบ้าตาสาหัส.

Share:


*****เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ แสนสุข พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบเหตุวัยรุ่นถูกลูกแก้วซึ่งคาดว่าถูกยิงออกมาด้วยหนังสติ๊ก เข้าที่เบ้าตาซ้าย ส่งผลให้บาดเจ็บสาหัส บริเวณซอยบ่อตกปลา 3 สาว อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี-โดยในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์สีแดงแต่งซิ่งทั้งคัน ไม่ติดแผ่นเปลี่ยนทะเบียน ล้มตะแคงอยู่ ใกล้กันพบนายไก่ นามสมมุติ อายุ 15 ปี นอนกุมใบหน้าบริเวณตาข้างซ้าย ซึ่งมีลูกแก้วฝังอยู่ในเบ้าตา กู้ภัยต้องช่วยปฐมพยาบาลนำลูกแก้วออกมา ก่อนนำส่งรักษายังโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนผู้ได้บาดเจ็บ


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บมักจะนัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อน ขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง 6ถึง7 คัน เข้าออกในซอยดังกล่าว สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านที่อาศัยในซอยนี้อยู่เป็นประจำ คาดว่าคนในซอยทนไม่ไหวจึงแอบใช้หนังสติ๊กยิงลูกแล้วเข้าใส่-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่นายไก่ กำลังนอนเจ็บอยู่ กลุ่มเพื่อนที่ขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งมาด้วยกันได้จอดรถรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ อยู่เป็นเพื่อนนายไก่ แต่เมื่อเห็นตำรวจเดินทางมาในที่เกิดเหตุด้วย ก็พากันขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เนื่องจากกลัวถูกจับ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังสืบสวนหาเบาะแส ติดตามตัวผู้ก่อเหตุยิงหนังสติ๊กใส่เบ้าตานายไก่ มาดำเนินคดี เนื่องจากถือว่าเป็นการทำร้ายร่างกายท่อแต่งเสียงดัง

No comments