ภาพล่าสุดมะนาว.

Share:


*****จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ PN Parkbom ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉ มะนาว อดีตเจ้าสาววิวาห์ล่มว่า เป็นเครือข่ายรายใหญ่ ในบ้านแชร์แม่มณี ซึ่งมีผู้เสียหายจำนวนมากและมูลค่าความเสียหายกว่า 70 ล้านบาท โดยเจ้าของโพสต์ก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายที่ได้ออมเงินผ่านทาง มะนาว ด้วยเช่นกัน

หลังจากนั้นแม่มณีเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คนออกมาพูดถึงมะนาว ด้วยเช่นกัน ว่าเอเป็นเครือข่าวรายใหญ่ของแม่มณี และมีลูกแชร์ที่มีการผากเงินผ่านมะนาว มูลค่าความเสียหายกว่า 70 ล้านบาท โดยเริ่มมีผู้เสียหายทยอยออกมาว่ามะนาวโกงแชร์ กินเปอร์เซ็นต์จากเงินฝากออมของผู้เสียหาย และไม่ยอมโอนดอกเบี้ยที่เป็นผลตอบแทนให้กับลูกแชร์ ทั้งๆที่ยังมีการเปิดรับออมเงินอยู่จนถึงวันที่มีข่าวว่าแชร์แม่มณีวงแตก

วันนี้ทีมงานสยามทอปปิคจะพาไปภาพล่าสุดของสาวมะนาวกันคะ หลังจากที่มีปัญหาเรื่องแชร์แม่มณี ต้อบอกเลยว่าเห็นแต่ละแคปชั่นแล้ว น่าสงสารจริงๆคะ โดยได้ระบุข้อความว่า วันนี้ไม่มีเงิน ไม่มีทองให้เหมือนเดิม มีแต่ใจที่เข้มแข็งอดทน จะผ่านพ้นไปให้ได้ ไม่ต้องห่วงหนู แค่รอดูวันที่หนูกลับมาอีกครั้งพอโพสต์ดังกล่าว

และโพสต์ล่าสุดยังได้ระบุอีกว่า ไม่มีหรอกเงินในบัญชี มีแต่คดีในโรงพักโพสต์ดังกล่าวภาพจาก Manow Jutathip Nimnualภาพจาก Manow Jutathip Nimnual

ขอบคุณ Manow Jutathip Nimnual

No comments