ช็อกหลังเจอตัว พบแล้วเด็กหญิงวัย 12 หายตัวปริศนา.

Share:


******วันที่ 3 มกราคม 2563 ทีมข่าวสยามนิวส์รายงานว่า จากกรณี น้องตุ๊กตา เด็กหญิงวัย 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จังหวัดแพร่ หายตัวไปตั้งแต่ช่วงเช้าวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินทางไปโรงเรียน โดยมีผู้ชายและผู้หญิงขี่รถจยย มารับไป ซึ่ง นายเสกสันต์ อายุ 39 ปี และ นางสกรานต์ อายุ 37 ปี พ่อและแม่ เป็นห่วงอย่างหนัก ออกตามหากันทั้งคืนยังไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 3 มกราคม พ ต อ ประยูร พริบไหว ผกก สภ หนองม่วงไข่ จังหวัดแพร่ ได้สั่งการให้ พ ต ท สุทิน กรุงศรี สว สส สภ หนองม่วงไข่ และตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองม่วงไข่ ร่วมกับ นายเสกสันต์ และ นางสงกรานต์ เข้าตรวจสอบที่สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ แพร่ เพื่อตรวจสอบเส้นทางการขึ้นรถแต่ก็ไม่ได้รายลละเอียด ขณะเดียวกัน สภ หนองม่วงไข่ ได้ประสานไปยัง บช ภ 5 จนได้เบาะแสข้อมูลจากการใช้โทรศัพท์ของ น้องตุ๊กตา อยู่ที่ อ แม่สาย จ เชียงราย

จากนั้น พ ต ท สุทิน และตำรวจชุดสืบสวน ได้ประสานไปยังตำรวจ ภ จว เชียงราย และ บช ภ 5 ในการติดตามตัวตามจุดสัญญานของโทรศัพท์มือถือ ล่าสุดเมื่อเวลา 18 00 น ที่ผ่านมา พบว่าอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ เมือง จ พะเยา จึงได้ประสานตำรวจ ภ จว พะเยา เข้าตรวจสอบ ก็พบน้องตุ๊กตา พร้อมเพื่อนชาย อายุ 15 ปี จึงควบคุมตัวไว้

พ ต อ ประยูร กล่าวว่า ได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุทิน และชุดสืบสวน สภ.หนองม่วงไข่ พร้อมด้วย นางสงกรานต์ และ ผอ โรงเรียน เดินทางไปรับตัวแล้ว โดยตำรวจ สภ หนองม่วงไข่ ได้อำนวยความสะดวกใช้รถตู้ของของ สภ.หนองม่วงไข่ ซึ่งการพบตัวน้องตุ๊กตา ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เป็นการคลี่คลายความวิตกกังวลของผู้ปกครองลงได้และเด็กปลอดภัย

No comments