##หนุ่มหล่อโพสต์ประกาศ หลังเห็นครอบครัวขี่มอไซค์กลับสกล ไม่มีงานทำ ลั่นมาทำงานกับผม พร้อมให้ที่อยู่

Share:


******จากกรณีครอบครัวหนึ่งซ้อนมอเตอร์ไซค์กันกลับบ้าน มีบุตรเล็ก3คน ขี่ผ่านมาทางเขตกบินทร์บุรีเต็มไปด้วยสัมภาระต่างๆมากมาย เพราะช่วงนี้เป็นเทศกาลปีใหม่ ทีผู้สัญจรไปมาเดินทางกลับภูมิลำเนาต่างจังหวัด

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค สิทธิชัย โกมาร เผยว่า ใครพบเห็นครอบครัวนี้กำลังเดินทางกลับสกลนคร ตัวเล็กอีก 3 คน กำลังมุ่งหน้ามาทาง 304 เข้าเขตกบินทร์บุรีรบกวนผู้ใจบุญช่วยเหลือด้วยนะครับ โดยที่ว่าเห็นสัมภาระเยอะ ด้วยใจผมว่าจะไปส่งเลยจอดรถไปสอบถามว่ากำลังจะไปไหน เขาบอกว่าตกงานกำลังจะกลับสกลนคร นายจ้างไม่จ่ายตังค์ ด้วยความเห็นใจผมเลยช่วยค่าน้ำมันไปครับ ถ้าให้พูดจากใจตอนนี้ผมอยากไปส่งให้ถึงบ้านครับโพสต์ดังกล่าว


ล่าสุดได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คอีกครั้งโดยได้ระบุข้อความว่า ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ผม ครอบครัวนี้รวมทั้งหมด 6 ชีวิต 5 คนกับไก่อีก 1 ตัวได้ส่งขึ้นรถกลับสกลนครให้เรียบร้อยแล้วนะครับ และขอบคุณน้ำใจเล็กๆน้อยๆที่ทุกคนหั้ยมานะครับ รบกวนผู้เกี่ยวข้องช่วยประสานงานไปทางจังหวัดสกลนครด้วยนะครับเพื่อให้เข้าถึงครอบครัวนี้ครับผม ช่วยดูแลด้วยนะครับโพสต์ดังกล่าว


ล่าสุดมีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Prukkorn Nattheeprasert ได้ออกมาโพสต์หลังเห็นครอบครัวนี้ยังไม่มีงานทำ โดยได้ระบุข้อความว่า ช่างครับ ถ้ายังไม่มีงานทำ มาทำงานกับผมนะครับ ผมมีบ้านให้อยู่ มีงานให้ทำตลอด ช่างก่อสร้างเหมือนกัน สู้ๆนะครับ-คอมเม้นท์ดังกล่าวขอบคุณ สิทธิชัย โกมาร และ Prukkorn Nattheeprasert

No comments