##ชาวบ้านเล่าความจริง ครอบครัวขี่มอเตอร์ไซค์กลับสกลนคร

Share:


******จากกรณีครอบครัวหนึ่งซ้อนมอเตอร์ไซค์กันกลับบ้าน มีบุตรเล็ก3คน ขี่ผ่านมาทางเขตกบินทร์บุรีเต็มไปด้วยสัมภาระต่างๆมากมาย เพราะช่วงนี้เป็นเทศกาลปีใหม่ ทีผู้สัญจรไปมาเดินทางกลับภูมิลำเนาต่างจังหวัด

โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค สิทธิชัย โกมาร เผยว่า ใครพบเห็นครอบครัวนี้กำลังเดินทางกลับสกลนคร ตัวเล็กอีก 3 คน กำลังมุ่งหน้ามาทาง 304 เข้าเขตกบินทร์บุรีรบกวนผู้ใจบุญช่วยเหลือด้วยนะครับ โดยที่ว่าเห็นสัมภาระเยอะ ด้วยใจผมว่าจะไปส่งเลยจอดรถไปสอบถามว่ากำลังจะไปไหน เขาบอกว่าตกงานกำลังจะกลับสกลนคร นายจ้างไม่จ่ายตังค์ ด้วยความเห็นใจผมเลยช่วยค่าน้ำมันไปครับ ถ้าให้พูดจากใจตอนนี้ผมอยากไปส่งให้ถึงบ้านครับโพสต์ดังกล่าว


จากเรื่องราวดังกล่าวมีการพูดถึงไปเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้คนที่อยู่ละเเวกใกล้เคียง เคยพบห็นครอบครัวดังกล่าว เผยว่า เม้นต์คนโพสต์ ฝั่งนายจ้าง โยนความผิดให้นายจ้าง ทำแบบนี้ไม่ถูกนะ นายจ้างเขาจ่ายเงินให้ครอบครัวนี้ เเต่ครอบครัวนี้เขาไม่อยากทำงานเองค่ะ เขาอาศัยที่วัดกินข้าววัด ชาวบ้านทุกคนดีกับครอบครัวนี้ค่ะ อย่าพุดไม่จริงใส่นะคะ ดิฉันอยู่ใกล้เเล้รู้ว่าครอบครัวนี้เป็นเเบบไหนค่ะ สรุปสั้นๆนายจ้างเขาจ่ายเเละช่วยเหลือทุกอย่างค่ะ

จริงๆค่ะสิ่งที่ดิฉันพูดเป็นเรื่องจริงสงสารแต่ป้าคนดูแลวัดต้องมานั่งเก็บข้าวของที่ครอบครัวนี้ทิ้งไว้ค่ะรบกวนอย่าไปเชื่อนะคะสังคมนี้อยู่ยากมากเลยนะค่ะเฮ้อกินอยู่วัดแท้ๆไม่น่าทำแบบนี้-ภาพจาก สิทธิชัย โกมารภาพจาก สิทธิชัย โกมาร


ความคิดเห็นดังกล่าว-ความคิดเห็นดังกล่าวขอบคุณ สิทธิชัย โกมาร

No comments