##แม่ใจสลาย คนร้ายขับกระบะบุก ฉุดลูกสาววัย 13 เล่านาที ลูกส่งข้อความสุดท้ายให้แม่ช่วย

Share:


*******เมื่อเวลา 07 30 น วันที่ 26 ธค นางสมใจ ขอสงวนนามสกุล อายุ 36 ปี พร้อมด้วย นายอนุสรน์ ขอสงวนนามสกุล สามี เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ฉัตรวัชร์ กิตติสาริสิทธิร์ รองผกก สอบสวน สภ.หมูสี หลังจาก น้องน้ำ ลูกสาววัย 13 ปี หายตัวไปขณะนั่งอยู่หน้าบ้านในพื้นที่ ต หมูสี อ ปากช่อง จ นครราชสีมานางสมใจ กล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 07 10 น ของวันนี้ ขณะที่ลูกสาวนั่งรอรถอยู่บริเวณริมถนนบ้านคลองปูน-บ้านคลองดำ เพื่อจะเดินทางไปเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ต.หมูสี มีคนร้ายขับรถกระบะ ยี่ห้อเชฟโรเลต ไม่ทราบรุ่นและทะเบียน มาจอดแล้วคนร้ายน่าจะมาไม่น้อยกว่า 2 ถึง 3 คน ลงมาฉุดลูกสาวขึ้นรถนางสมใจ กล่าวต่อว่า ซึ่งตนได้ยินเสียงลูกสาวร้องจึงรีบออกมาจากบ้านแต่ไม่ทัน เห็นเพียงรถกระบะขับมุ่งหน้าไปทางบ้านคลองดินดำเข้าถนนทางหลวงชนบท เขาใหญ่ วังน้ำเขียว โดยไม่ทราบว่ามุ่งหน้าไปทางไหน และพบเพียงกระเป๋านักเรียนวางอยู่หน้าบ้านเท่านั้น


เมื่อวันที่ 25 ธค ที่ผ่านม ลูกสาวเล่าให้ฟังว่า ช่วงเช้าเห็นชายอายุประมาณ 30 ปี ขับรถกระบะคันดังกล่าววนไปมาอยู่หลายรอบแล้วมาจอดถามลูกว่า บ้านคลองดินดำไปทางไหน เราก็บอกลูกสาวให้ระวังตัว ซึ่งลูกเป็นเด็กนิสัยดี กลับจากโรงเรียนไม่เคยออกไปเที่ยวที่ไหน ส่วนการเล่นไลน์หรือเฟซบุ๊ก ก็พบว่าส่วนใหญ่จะสนใจแต่เรื่องภาพสุนัขและแมว ไม่เคยมีนักเรียนนชายหรือผู้ชายมาพูดคุยเชิงชู้สาว แม่คิดว่าคนร้ายจงใจมาฉุดลูกสาวไป และลูกนำโทรศัพท์ติดตัวไปด้วย แต่เมื่อโทรติดต่อไปโทรศัพท์กดตัดสายไม่ทราบว่าเป็นตายร้ายดีอย่างไรนางสมใจ กล่าว


ด้าน ร ต อ สถิตย์ จันทีนอก รองสารวัตร สอบสวน ร้อยเวร ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบหลักฐานกล้องวงจรปิดตามจุดสามแยกต่าง ๆ ถนนเชื่อมต่อกัน ถ้ามีกล้องวงจรปิดคาดว่าต้องพบรถคันดังกล่าววิ่งผ่านมา คาดว่าคนร้ายมีไม่น้อยกว่า 2 ถึง 3 คน ซึ่งในพื้นที่ไม่เคยเกิดขึ้น จึงเตือนประชาชนที่มีลูกหลานต้องระวังคนแปลกหน้า เพราะเคยมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในท้องที่อื่นมาแล้วล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจอตัว น้องน้ำ นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แล้ว เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุได้นำตัวมาปล่อยไว้ที่บริเวณด้านหน้าโรงเรียนที่น้องน้ำเรียนอยู่ และขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ หมูสี อยู่ระหว่างการสอบปากคำนางสมใจและน้องน้ำอยู่ ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

No comments