##สินสอดงานแต่งที่แม่มิวเรียก จากไฮโซเซนต์

Share:


******วันนี้ที่รอคอยก็มาถึงสำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน กับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ล่าสุดวันนี้ 20 ธันวาคม. ได้ฤกษ์ดีควงแขนกันเข้าพิธีหมั้นสุดเรียบหรูท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการร่วมเป็นสักขีพยานรักครั้งนี้

โดยฝ่ายชาย ไฮโซเซนต์ ได้ยกขันหมากมาสู่ขอกว่าจะผ่านด่านประตูเงินประตูทองไปได้ทั้งร้องทั้งโชว์เต้นควงเอวพลิ้วหนักมาก สร้างความสนุกสนานให้กับงานนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งบ่าวสาวแต่งชุดสวยหล่อออร่าความมีความรักปังๆพร้อมใช้ชีวิตคู่หวานชื่น-งามหมั้นมิว ไฮโซเซนต์-งามหมั้นมิว ไฮโซเซนต์-งามหมั้นมิว ไฮโซเซนต์งามหมั้นมิว ไฮโซเซนต์


โดยล่าสุดมิว นิษฐาได้เปิดใจถึงเรื่องสินสอดในงานแต่งงานครั้งนี้ว่า ในส่วนแหวนเป็นวงเดียวกับตอนที่ เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ขอแต่งงาน เป็นแหวนที่ตกทอดมาจากคุณแม่ของเขา สำหรับสินสอด มิวบอกว่าครอบครัวของตนไม่ได้เรียกร้อง แล้วแต่ทางฝ่ายชายจะเห็นสมควร คุณแม่ไม่เรียกเลย แล้วแต่ทางคุณเซนต์จะให้ เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่คุยกันค่ะ ก็คิดว่าน่าจะสมน้ำสมเนื้อค่ะ

เรื่องการจดทะเบียน มิวว่าอยู่ระหว่างรอฤกษ์ เรื่องนามสกุลต่อไปคงเปลี่ยนไปใช้ของเขา ส่วนเรื่องคำนำหน้ากำลังคิดอยู่ว่าควรจะใช้นางสาวเหมือนเดิมดีหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะใช้อะไรฝ่ายชายคงไม่มีปัญหา เพราะเธอกับเขาต่างฝ่ายต่างให้เกียรติกัน “เราให้เกียรติเขา เขาก็ให้เกียรติเรา ให้เราทั้งคู่มีความคิดเห็นตามที่ตัวเองต้องการ” สำหรับงานแต่งงานที่จะมีในวันที่ 10 เดือนมกราคมปีหน้า มิวบอกว่าเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว โดยเชิญแขกประมาณ 1,500 คน


งานหมั้นมิว ไฮโซเชนต์-งานหมั้นมิว ไฮโซเชนต์-งานหมั้นมิว ไฮโซเชนต์-งานหมั้นมิว ไฮโซเชนต์งานหมั้นมิว ไฮโซเชนต์

No comments