###นักศึกษาสาวเข้าห้องน้ำปั๊ม ถูกชายหื่น ย่องมาตุ๊ยท้อง หวังขืนใจ.

Share:


*******วันที่ 20 ธค ร ต อ อรรถวิทย์ เพชรดี รองสารวัตร สอบสวน สน ประชาชื่น รับแจ้งจาก นส แหวน อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านเกษตรศาสตร์ ถูกคนร้ายเป็นชายทำร้ายร่างกาย และพยายามจะลากเข้าไปทำอนาจารภายในห้องน้ำของปั๊มเชลล์งามวงศ์วาน ปากซอยงามวงศ์วาน 34 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ ต ท สมใจ เมฆหมอง รองผกก สส สน ประชาชื่น พ ต ท ประดิษฐ คุ้มสวัสดิ์ สวป สน ประชาชื่น ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ-ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำภายในปั๊มดังกล่าวซึ่งอยู่ด้านหลังปั๊ม มีแสงไฟส่องสว่างชัดเจนพบ นส แหวน ผู้เสียหาย และกลุ่มเพื่อนยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

นส แหวน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ตนพร้อมเพื่อนนวม 5 คน มาทานอาหารร้านที่อยู่ข้างปั๊มดังกล่าว จากนั้นตนได้เดินมาเข้าห้องน้ำในปั๊มซึ่งตนคิดว่าเป็นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน ไม่น่าจะมีเรื่องร้าย ประกอบกับมีเพื่อนซึ่งเป็นผู้ชายมายืนรออยู่หน้าปั๊ม โดยขณะที่เดินเข้าห้องน้ำตนไม่ได้สังเกตุว่ามีใครเดินตามเข้ามาหรือไม่ เมื่อทำธุระเสร็จ ขณะเปิดประตูห้องน้ำออกมาสังเกตุเห็นลักษณะเหมือนคนเพิ่งปิดประตูห้องน้ำ ห้องที่อยู่ฝั่งตรงข้ามไป แต่ตนไม่เห็นว่าเป็นใคร จากนั้นตนได้เดินออกจากห้องน้ำมาเมื่อถึงหน้าประตูห้องน้ำช่วงทางเดินมีคนร้ายเข้ามาล็อกคอจากด้านหลัง จากนั้นคนร้ายได้ชกเข้าที่ท้องตน 1 ครั้ง และพยายามลากตนเข้าไปในห้องน้ำ ตนจึงร้องตะโกนออกมาสุดเสียง ทำให้คนร้ายเหวียงตนลงกับพื้น จากนั้นเพื่อนๆที่อยู่หน้าปั๊มได้วิ่งเข้ามาช่วยแต่ไม่ทัน คนร้ายวิ่งหนีขึ้นรถสองแถวที่จอดหน้าห้องน้ำออกไปจากปั๊ม ต่อมาตนรู้สึกแสบบริเวณใต้คางก่อนจะพบว่ามีแผลเป็นลอยถลอก ซึ่งตนไม่ทราบว่าโดนเล็บคนร้ายหรือโดนประแจที่คนร้ายถือมา

นายเล็ก อายุ 27 ปี ชาวกัมพูชา พนักงานบริการหน้าปั๊ม เล่าว่า หลังจากที่ตนได้ยินเสียงร้องก็หันมาดูพบชายสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาว วิ่งออกมาจากห้องน้ำแล้วรีบขึ้นรถสองแถวสีแดงที่จอดติดเครื่องอยู่หน้าห้องน้ำออกไปอย่างรวดเร็ว มาทราบภายหลังว่าเป็นรถคนร้ายที่พยายามทำอนาจารลูกค้าที่มาเข้าห้องน้ำ โดยปกติตนเห็นรถสองแถวแบบนี้วิ่งผ่านเป็นประจำซึ่งส่วนใหญ่กระจกหน้าจะใส แต่คันนี้ลักษณะกระจกเป็นฟิล์มมืดทั้งคัน และยังใส่ล้อหลังคล้ายรถแต่งซิ่ง แต่ไม่ทราบว่าเป็นรถสองแถวสายไหน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้กระจายกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบตามอู่รถสองแถวที่อยู่ในพื้นที่ ทั้งวินเคหะท่าทราย วินเคหะทุ่งสองห้อง และวินพันทิพย์งามวงศ์วาน แต่ก็ยังไม่พบรถลักษณะดังกล่าว

ด้าน ร ต อ อรรถวิทย์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นไปบ้างแล้ว พร้อมส่งไปตรวจร่างกายที่รพ.เกษมราษฎ์ประชาชื่น และหลังจากนี้จะเรียกมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งในวันพรุ่งนี้.

No comments