##ตามหา หนุ่ย หน้าลาย ลูกชายสมคิด พุ่มพวง เกิดมาเคยเจอหน้าพ่อครั้งเดียว.

Share:


******จากเหตุฆาตกรรม โดย ฆาตกรต่อเนื่อง นาย สมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี ก่อเหตุฆ่า ศพที่ 6 ศพ หลังพ้นโทษถูกจองจำในคุกนาน 14 ปี ฆ่ารัดคอนางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ที่บ้านพักใน อ กระนวน จ ขอนแก่น เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม จานั้นหลบหนี และถูกพลเมืองดีแจ้งเบาะแสขณะโดยสารรถไฟที่สถานีปากช่อง จ นครราชสีมา เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม-ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ อุดรธานี ว่า นายสมคิด พุ่มพวง หรือคิด เดอะริปเปอร์ อายุ 55 ปี ฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ มีบุตรชายชื่อนาย จตุรงค์ พุ่มพวง หรือหนุ่ย อายุ 30 ปี ชาว ต หนองหงส์ อ ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช เคยถูกตำรวจ สภ เมืองอุดรธานี จับกุมข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559


ทั้งนี้ นายจาตุรงค์ หรือหนุ่ยได้ตั้งแก๊งร่วมกับเพื่อน ชื่อแก๊ง 100 เปอร์ ตระเวนงัดบ้านเรือน และลักรถจักรยานยนต์ทั่ว จ.อุดรธานี เพื่อหาเงินซื้อยาบ้ามาเสพ เล่นเกมออนไลน์

ร ต อ บรรจง พาโคตร รอง สว สส สภ เมืองอุดรธานี หนึ่งในชุดจับกุม นายจาตุรงค์ หรือหนุ่ย เผยว่า นายจาตุรงค์ ได้สารภาพว่า เป็นลูกชาย นาย สมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ตั้งแต่เกิดมาเคยเห็นพ่อเพียงครั้งเดียว จากนั้นก็เร่ร่อนไปเรื่อยๆ กระทั่งมาพบกลุ่มวัยรุ่นอยู่ในสนามทุ่งศรีเมืองเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรวมตัวกันตั้งแก๊ง 100 เปอร์ ตระเวนงัดบ้าน ลักทรัพย์ ลักจยย ในเขตเมืองอุดรธานีกว่า 20 ครั้ง กระทั่งถูกตำรวจจับเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2559 และพ้นโทษออกมาในวันที่ 19 กันยายน 2560 สรุปว่าอยู่ในเรือนจำ 1 ปี 9 เดือน

หลังจากนายสมคิดออกมาก่อเหตุฆ่านางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี ชาว อ กระนวน จ ขอนแก่น และเป็นข่าวโด่งดัง ตำรวจชุดจับกุมนายจาตุรงค์ ลูกชายนายสมคิด ได้ออกสืบสวนตามหาตัวนายจาตุรงค์ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อสอมถามข้อมูล แต่ไม่พบ เพราะนายจาตุรงค์ เป็นคนเร่ร่อน อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ไม่ทำบัตรประชาชน แต่อีกกระแสข่าวแจ้งว่า นายจาตุรงค์ ไปอยู่ที่ ต ในเมือง อ เมือง จ ขอนแก่น แต่ยังไม่มีใครพบเห็นตัวนายจาตุรงค์

No comments